Mỹ nhân Park Shin Hye phủ nhận "bắt cá hai tay"

27/06/2011 09:00
(GDVN) - Gần đây, Park Shin Hye có cuộc phỏng vấn và cô đã tiết lộ sự thật đằng sau tin đồn về chuyện tình với Jang Geun Suk và Jung Young Hwa.

(GDVN) - Gần đây, nữ diễn viên Park Shin Hye đã có cuộc phỏng vấn với tờ Daily Sport Media. Cô tiết lộ rằng cô có mối quan hệ thân thiết với Jang Geun Suk và Jung Young Hwa nhưng không hề có chuyện cô bắt cá hai tay.

alt
Park Shin Hye xinh đẹp

Park Shin Hye và Jang Geun Suk đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình "You're beautiful" và cũng đóng vai người yêu của nhau. Nhiều fan thấy họ thân thiết trên trang cá nhân và thường để ý đến họ đã bày tỏ mối nghi ngờ rằng hai người "phim giả tình thật".

Còn về Jung Young Hwa, anh cũng tham gia phim "You're beautiful". Sau phim này, Park Shin Hye và Jung Young Hwa tiếp tục hợp tác trong phim truyền hình mới "Heartstrings" và tin đồn về chuyện tình của họ lại lan truyền. Khi Park Shin Hye lên nhận giải thưởng nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại lễ trao giải Beaksang lần thứ 47, Jung Young Hwa xuất hiện trên sân khấu. Anh đã bắt tay cô và tặng cô bó hoa.

Tuy nhiên, Park Shin Hye phủ nhận những tin đồn này và nói: "Jang Geun Suk từng nói rằng, mẹ của anh ấy coi tôi như con dâu. Và bà đã đi xem tuổi chúng tôi lấy nhau rất hợp. Điều này càng khiến mọi người nghi ngờ hơn. Sau đó, có người nói rằng quản lý của chúng tôi đang cố tách chúng tôi ra. Thế nhưng, chúng tôi chỉ là bạn bè và khá thoải mái với nhau".

Về Jung Young Hwa, cô giải thích: "Jung Young Hwa là một người bạn tốt. Tôi rất cảm ơn vì bó hoa cậu ấy tặng tôi khi tôi được nhận giải thưởng và tôi cũng là người duy nhất được. Fan của CNBlue đều nói: Park Shin Hye được phép hẹn hò với anh ấy. Nhưng cậu ấy không phải bạn trai của tôi. Chúng tôi đều thuộc nhóm máu A và hiểu nhau khá rõ".

Park Shin Hye hiện đang góp mặt trong phim truyền hình của đài MBC "Heartstrings" với Jung Young Hwa, Song Chang Ui, So Yi Hyun, Kang Min Hyuk.

Thanh Tuyền