Mỹ nhân Tuyệt đỉnh Kungfu khoe ảnh đẹp hút hồn

24/08/2011 19:30 H.H
(GDVN) - Người đẹp Tuyệt đỉnh Kungfu khoe vẻ đẹp đằm thắm, cuốn hút trên tạp chí Sunshine và loạt ảnh quảng cáo mới nhất.

Tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh năm 2001, nhưng phải chờ đến khi "lọt mắt xanh" của Châu Tinh Trì và tham gia trong bộ phim Tuyệt đỉnh Kungfu (2004), sự nghiệp điện ảnh của Huỳnh Thánh Y mới thực sự bắt đầu.

Huỳnh Thánh Y cũng được mệnh danh là “người đẹp may mắn” khi chỉ với vai diễn cô gái câm, không hề có lời thoại trong bộ phim của nam diễn viên nổi tiếng, tên tuổi của Huỳnh Thánh Y được mọi người biết đến nhiều hơn, thậm chí đến nay, Huỳnh Thánh Y đã trở thành một trong những gương mặt đắt sô nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Tưởng chừng Huỳnh Thánh Y và Châu Tinh Trì sẽ có một cái kết đẹp tuy nhiên, mối quan hệ của người đẹp Hoa ngữ và "vua hài" lại không như dư luận dự đoán khi đến năm 2007, cả hai phải ra tòa để giải quyết tranh chấp.

Sau Châu Tinh Trì, Huỳnh Thánh Y không có nhiều bộ phim nổi bật ngoài Thiên đình đích nhãn tình, Chiến thần tái hiện hay Đại nghiệp kiến quốc (2009). Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong một vài bộ phim truyền hình như Nhật Nguyệt lăng không, Tân Bích huyết kiếm.

Năm 2011 đánh dấu sự trở lại ấn của Huỳnh Thánh Y với vai diễn trong bộ phim toàn sao Truyền thuyết Bạch xà.

Bấm vào đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của Huỳnh Thánh Y

H.H