Mỹ nữ chuyển giới Thái đóng phim 'Chuyện tình Bangkok'

15/01/2013 14:52 Long Hy
(GDVN) - Đó chính là người đẹp Rose đến từ đất nước Thái Lan, dù chỉ góp mặt với một vai diễn phụ trong phim “Chuyện tình Bangkok”, bên cạnh tên tuổi như Phạm Băng Băng và Vương Bảo Cường, nhưng cô gái này cũng được cộng đồng mạng Trung Quốc đặc biệt quan tâm và thích thú.
Sự góp mặt của Rose trong Chuyện tình Bangkok thực sự đã mang lại thành công không nhỏ cho phim, bởi ngoài đời, Rose còn được coi là một trong mười mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất đất nước Chùa Vàng. Trong hình: Rose và Từ Tịnh.

Trong một cảnh quay, nam diễn viên Vương Bảo Cường và Từ Tịnh đứng chung thang máy với Rose và hai người đoán già đoán non xem người đẹp trước mặt có phải là người chuyển giới hay không, kết quả là bị cô nàng mắng cho một trận té tát. 

Cư dân mạng sau khi xem xong phim đã tỏ ra quan tâm và tìm kiếm thông tin về người đẹp chuyển giới nổi tiếng đất Thái Lan. Biết tin này, người đẹp vô cùng cảm kích và đã gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ Trung Quốc.

Trong một bài viết trên trang web cá nhân gửi đến người hâm mộ trước những thắc mắc về cuộc sống riêng tư, Rose đã viết rất cặn kẽ về con người cũng như cuộc sống của một người chuyển giới như cô trên đất Thái.
“Ở Thái Lan, những người chuyển giới tuy không có vị trí khá khiêm tốn nhưng chuyển giới không phải là lựa chọn của những người như tôi, mà đó là một lối thoát để giúp gia đình vượt qua cảnh bần hàn, cơ cực. Khi còn nhỏ, gia đình tôi rất nghèo, lên 5 -6 tuổi đã bị cha mang gửi vào một ngôi trường dành cho những người chuyển giới. 
Ở đây chúng tôi hàng ngày phải học nhạc, học múa, biểu diễn, các nghi lễ… Ngoài ra còn phải tiêm hormone theo định kỳ, phải tiêm các loại thuốc khác nhau. Thời gian học ở đây vô cùng nghiêm khắc và vất vả, nhưng vì đổi đời nên chúng tôi phải cắn răng chịu đựng. 

Sống ở Thái Lan nếu không có tài năng gì thì những người chuyển giới chỉ còn cách bán dâm để lo cho cuộc sống cá nhân, trở thành những công cụ kiếm tiền cho những má mì, chủ chứa.

Khi thấy có thông tin đoàn phim tuyển diễn viên, tôi đã lập tức đến đăng ký thử vai với hy vọng có thể rũ bỏ được hình ảnh buồn về những người chuyển giới, mong rằng bản thân có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc đời ngắn ngủi.
Khi bộ phim Chuyện tình Bangkok khởi quay ở Thái Lan cũng là lúc số mệnh đã chọn tôi. Đạo diễn Từ Tịnh nói với tôi rằng ông đã được gặp một người chuyển giới xinh đẹp và duyên dáng nhất từ trước đến giờ. Trong phim, tuy tôi chỉ được đảm nhiệm một vai diễn nhỏ, số lần xuất hiện trước ống kính cũng không nhiều, tuy vậy đối với tôi cũng là một cơ hội vô cùng quý báu. 

Mỗi lời thoại, động tác trong phim cũng đều được tôi diễn một cách nghiêm túc và thật  nhất, chỉ sợ sẽ gây sơ suất gì ảnh hưởng đến đoàn phim. Sau khi phim được công chiếu và nhận được những phản hồi tích cực thì tôi cũng đã được thở phào nhẹ nhõm.

Gần đây trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng đều xôn xao về việc liệu tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Thực tế thì việc người chuyển giới ở Thái Lan với phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện không hiếm và được công nhận. 
Bởi vì để một người nam giới trở thành một phụ nữ thì ngoài việc tiêm hormone và các loại thuốc liên quan thì vẫn chưa phải là đủ, đó chỉ là bên trong. 
Còn về gương mặt, hình thể thì không thể không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, và bản thân tôi cũng không phải ngoại lệ. 
Tôi từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan và cả một số ca được thực hiện tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Đông Quản, Trung Quốc như một số cư dân mạng gần đây đã tiết lộ.

Việc cư dân mạng chú ý đến như vậy, tôi không cảm thấy có gì làm buồn lòng mà trái lại đó là sự quan tâm của mọi  người đến cuộc sống của tôi, tôi cảm thấy thực sự  hạnh phúc.

Long Hy