Mỹ Tâm: 'Chẳng lẽ tôi đính hôn từ 12 tuổi?'

17/03/2012 10:32 Theo Xzone
"Nếu chỉ dựa vào ngón tay áp út đeo nhẫn lạ kết luận tôi đã đính hôn thì chẳng khác nào tôi đính hôn từ thời con nít. Vì năm 12 tuổi, tôi đã có sở thích đeo nhẫn ngón áp út."- Mỹ Tâm chia sẻ.

Cách đây không lâu, nhiều báo mạng đã dẫn chứng sự thật Mỹ Tâm sắp lấy "đại gia" thủy sản Dương Ngọc Minh khi những tấm hình cô chụp cùng vị "đại gia" này đi từ thiện được công khai. Để dập tắt tin đồn, Mỹ Tâm đã lên báo khẳng định: "Không có chuyện kết hôn gì cả. Giữa Mỹ Tâm và ông Dương Ngọc Minh chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc. Chúng tôi là đối tác của nhau trong những dự án chung. Hai người chủ yếu xuất hiện chung trong những lần cùng đi từ thiện. Tấm hình được cho là đi dự sự kiện thực chất được chụp ngay trong chuyến đi từ thiện tại Đắk Lắk năm ngoái”.

Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, vì thực tế vẫn có nhiều ngôi sao thích chối bỏ chuyện cưới xin nên khi thấy Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu chương trình Âm nhạc và bước nhảy diễn ra cuối tuần qua với chiếc nhẫn lạ được đeo ở ngón tay áp út, được cho là nhẫn đính hôn, nhiều người một lần nữa “mổ xẻ” chuyện chồng con của cô.

Trái ngược với lời đồn đoán về một Mỹ Tâm đã âm thầm đính hôn với “đại gia” khi đeo nhẫn lạ ở ngón tay áp út, xuất hiện tại chương trình ca nhạc diễn ra tối 15/3 tại sân khấu Trống Đồng, “họa mi tóc nâu” khiến bao người phải “choáng” khi đeo cùng lúc 3 chiếc nhẫn “khủng”, trong đó có 2 chiếc được đeo hai ngón tay áp út của cả hai bàn tay, chính thức dập tắt suy nghĩ hễ cứ đeo nhẫn lạ ở ngón áp út là đã đính hôn với “đại gia”.

Mỹ Tâm đã vội cười và cho biết, cô đã cười ngất khi đọc thông tin đồn đoán chuyện mình âm thầm đính hôn với "đại gia" khi đeo nhẫn ở ngón tay áp út. Mỹ Tâm khẳng định không hề có chuyện cô đã đính hôn và nếu chỉ căn cứ vào những chiếc nhẫn được đeo ở ngón áp út, Mỹ Tâm có thể đã đính hôn từ năm 12 tuổi và trải qua hàng trăm lần đính hôn trong đời.

Diện trang phục đen bó sát, khoe đường cong gợi cảm, đặc biệt với bộ dây đeo cổ đủ thể loại độc đáo, nhưng điểm thu hút sự chú ý nhất ở Mỹ Tâm vẫn là những ngón tay. Nếu cuối tuần trước, Mỹ Tâm chỉ đeo một chiếc nhẫn lạ, thì tối qua, nữ ca sĩ đeo cùng lúc 3 chiếc "cực lạ". Hỏi về 3 chiếc nhẫn lạ đang đeo, Mỹ Tâm cho biết: "Đây là 3 trong số hàng trăm chiếc nhẫn lạ và độc đáo nằm trong bộ sưu tập nhẫn của tôi từ trước tới nay. Thật ra, nếu chỉ dựa vào việc đeo nhẫn ở ngón tay áp út để khẳng định tôi đã đính hôn thì thật không đúng. Bởi lẽ, việc được đeo nhẫn ở ngón tay áp út đã là sở thích đặc biệt của tôi ngay từ thời còn con nít. Từ năm 12 tuổi, tôi đã bắt đầu đeo nhẫn ở ngón áp út chứ không phải đến bây giờ mới đeo. Bởi vậy, nếu chỉ dựa vào việc đeo nhẫn để kết luận tôi đã đính hôn thì chẳng lẽ tôi đã được đính hôn với đại gia từ năm 12 tuổi sao?".

Nữ ca sĩ đeo ở cả hai ngón áp út chứ không phải chỉ một.

Ngoài ra, "họa mi tóc nâu" còn cho biết, cô thích đeo nhẫn ở tất cả các ngón tay chứ không phải chỉ mỗi ngón áp út. Cô chẳng có quan niệm đeo ngón này để thể hiện ý nghĩa này, đeo ngón kia để nói rằng mình đã thế kia, ngược lại, chỉ cần đeo nhẫn ở ngón nào trông giúp mình cá tính là Mỹ Tâm sẽ đeo. "Tôi không thích những chiếc nhẫn có hình dáng thanh mảnh và nhỏ nhắn vì trông nó không được cá tính, mạnh mẽ. Thường thì nhẫn đính hôn sẽ được thiết kế nhỏ nhắn, thanh mảnh, gọn gàng, nhưng chiếc nhẫn tôi đeo bị dính tin đồn đính hôn đại gia đâu có thanh mảnh. Nó rất 'khủng' cơ mà. Đeo nhẫn bự mới cá tính".

Khoe nhẫn "khủng" với nghệ sĩ hài Gia Bảo.

Vì có sở thích đeo nhẫn lạ và độc từ năm 12 tuổi, nên Mỹ Tâm bật mí, đến nay cô đã có hẳn một bộ sưu tập về nhẫn ở mỗi thời kỳ với số lượng lên đến hàng trăm chiếc được thiết kế theo nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. "Hôm xảy ra tin đồn đã đính hôn với đại gia, fan rất bất ngờ vì không nghĩ rằng tôi giấu nhẹm chuyện kết hôn. Để khiến fan tin chuyện cưới xin là không có, tôi đã lấy bộ sưu tập nhẫn với hàng trăm chiếc ra cho các bạn xem và chụp hình. Nếu để ý, mọi người sẽ thấy tôi từng rất nhiều lần đeo nhẫn ở ngón áp út khi trình diễn trên sân khấu chứ không phải bây giờ. Chuyện đính hôn là không có thật đâu", Mỹ Tâm chia sẻ.

Xuất hiện trên sân khấu, Mỹ Tâm nhận được những tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình bên cạnh thu hút không ít ánh mắt tò mò của khán giả về những ngón tay được đeo đầy nhẫn.
Mỹ Tâm cho biết hiện tại sức khỏe của cô không được tốt. Cô đang gặp chứng bị đau và tổn thương ở vai và cổ.
Sắp tới, cô sẽ dành nhiều thời gian cho việc dưỡng thương.
Theo Xzone