Mỹ Tâm đoạt giải thưởng âm nhạc thế giới 2014

28/05/2014 14:14 Gia Linh
(GDVN) - Theo thông tin từ người quản lý cho biết thì ca sĩ Mỹ Tâm đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ có album bán chạy nhất tại lãnh thổ.

Hôm qua (27/5), giải thưởng World Music Awards 2014 (WMA) đã được tổ chức tại Monte Carlo, Monaco. Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của thế giới đã có mặt tại sự kiện này như: Mariah Carey, Miley Cyrus, Flo Rida, Ricky Martin...

Hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm trên thảm đỏ World Music Awards 2014

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng là người duy nhất đại diện Việt Nam góp mặt trong sự kiện này. Và theo thông tin phía quản lý ca sĩ Mỹ Tâm vừa cho biết, Mỹ Tâm đã nhận được giải Nghệ sĩ có album bán chạy nhất tại lãnh thổ (Best-selling artists from each majo territory). Được biết, năm nay Ban tổ chức đã trao tổng cộng cho 25 nghệ sĩ nhận giải thưởng này trên toàn cầu.

Mỹ Tâm cười rạng rỡ khi nhận giải thưởng

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn nhận được 3 đề cử khác tại giải thưởng này là: Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sỹ giải trí xuất sắc nhất và Nghệ sỹ biểu diễn live xuất sắc nhất.

Hiện, các đề cử này vẫn đang mở để cho khán giả bầu chọn và kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải vào khoảng thời gian này năm sau. 

World Music Awards (WMA) là giải thưởng thường niên ra đời vào năm 1989. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có lượng đĩa thu âm bán chạy nhất các châu lục theo số liệu thống kê của IFPI (Ngành Công nghiệp ghi âm thế giới). Kết quả của giải thưởng được quyết định thông qua bình chọn của công chúng qua mạng internet.

Gia Linh