Mỹ Tâm hát lại Cây đàn sinh viên

03/08/2011 23:50
(GDVN) - Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt góp mặt trong đêm chung kết Tiếng ca học đường 2011.

(GDVN) - Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt góp mặt trong đêm chung kết Tiếng ca học đường 2011.

{iarelatednews articleid='8957,7976,5436,5437,5438,5365,3562,613'}

Đến với đêm thi, “họa mi tóc nâu” sẽ thể hiện lại ca khúc hit một thời của mình: “Cây đàn sinh viên”. Đây là một trong những ca khúc đã giúp Mỹ Tâm đến gần với đông đảo với học sinh, sinh viên và đây cũng chính là lực lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm sẽ thể hiện lại ca khúc
Mỹ Tâm sẽ thể hiện lại ca khúc "Cây đàn sinh viên".
>>> Nghe & xem: Mỹ Tâm áo dài trắng, ôm đàn hát Cây đàn sinh viên

Bên cạnh Mỹ Tâm, hai nhóm nhạc đã và đang được khán giả yêu thích, V.Music và Mắt Ngọc cũng sẽ tham gia vào đêm chung kết với các ca khúc Bay lên những ước mơ (V.Music) và Nắng sân trường (Mắt Ngọc).

Ngoài ra, còn có phần biểu diễn của các ca sĩ Phương Vy, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh và Tùng Lâm. Đây sẽ là 4 gương mặt góp mặt vào đêm chung kết và cùng hát chung trong phần thi của các thí sinh.

Sau đêm thi với chủ đề “Nắng hát”, cuộc thi năm nay đã tìm ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng với chủ đề “Ước mơ tỏa sáng”, tổ chức lúc 20h30 ngày 6/8 tới tại Nhà hát đài truyền hình HTV và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

4 thí sinh được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Tiếng ca học đường năm nay là: Phan Thị Thanh Nga, Âu Nguyễn Thanh Nguyên, Nguyễn Quốc Khánh, Đỗ Phú Quí.

Mặc dù năm nay các thí sinh không được đánh giá là xuất sắc lắm nhưng ở mỗi cá nhân được chọn vào vòng chung kết xếp hạng cũng có những yếu tố ban đầu để rèn luyện trở thành ca sĩ sau này. Đó là niềm đam mê, giọng hát khá và sự tự tin.

Cuộc thi đã gần khép lại nhưng sẽ mở ra chân trời mới cho những thí sinh tham gia. Qua mỗi năm, Tiếng ca học đường lại góp nhặt thêm nhiều giọng hát mới cho sóng truyền hình cũng như làng nhạc cả nước. Những cái tên từng thành công trước đây như Khởi My, Quốc Thiên, Tùng Lâm, Đinh Mạnh Ninh… cho thấy cuộc thi là sân chơi lành mạnh cho các bạn lứa tuổi teen hiện nay.

>>> Nghe & xem: Mỹ Tâm áo dài trắng, ôm đàn hát Cây đàn sinh viên

Dạ Vũ

alt