"Mỹ Tâm lấy chồng chỉ là tin vịt"!

09/02/2012 15:50 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Tin Mỹ Tâm sắp lấy chồng đang gây chú ý rất lớn trong cư dân mạng, tuy vậy người quản lý của "họa mi tóc nâu" đã khẳng định điều đó không có thật.

Người quản lý của Mỹ Tâm tỏ ra hết sức ngạc nhiên về tin đồn rơi vào "họa mi tóc nâu" ngay đầu năm. “Tôi còn chưa biết mặt vị hôn phu tương lai của chị Tâm là ai nữa, thế mà nhiều người đã biết mặt rồi à?... Những thông tin nào do chính tôi phát ra, thì đó mới là chính thức và sự thật. Tất cả những lời đồn đại đều là tin vịt”, người quản lý của Mỹ Tâm khẳng định.

Chuyện Mỹ Tâm lấy chồng đại gia chỉ là tin... vịt!

Từ hôm qua (8/2), trên mạng rộ lên tin đồn Mỹ Tâm sắp lấy chồng. Những bức hình cô đi làm từ thiện cùng người  một người đàn ông thuộc giới doanh nhân được đưa ra làm bằng chứng. Người đàn ông được cho là chồng tương lai của Mỹ Tâm là ông  Dương Ngọc Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Hùng Vương. Ông Minh cũng đang tại chức Chủ tịch Uỷ ban cá nước ngọt của Hiệp hội chế biến và  Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam  - VASEP (VFFC).

Là một ca sĩ khá kín đáo về chuyện tình cảm, Mỹ Tâm chưa bao giờ công khai người yêu của mình trên mặt báo. Trong cuộc trò chuyện với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào cuối năm ngoái, khi phóng viên đặt câu hỏi: "Ở Việt Nam, phụ nữ  ngoài 30 tuổi chưa lấy chồng bị cho là… ế, Mỹ Tâm không sợ à"?, cô hóm hỉnh trả lời: “Vậy à? Cái này Tâm mới biết, sợ quá mà không làm gì được”.

"Hoạ mi tóc nâu" cũng khẳng định mình không tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng cảm thấy “cuộc sống độc thân hiện tại khá dễ chịu”. Cũng trong buổi trò chuyện, trước câu hỏi “Người ta nói Mỹ Tâm vì thông minh lại có tài nên những người đàn ông ngại… tấn công", Mỹ Tâm tiếp tục đùa: “Ai cũng nghĩ vậy nên Tâm vẫn là người bơ vơ nè… Hát bài “Hoạ mi tóc nâu” hoài mà không ai hiểu mới đau chứ”.

Hiện tại, Mỹ Tâm đang lưu diễn ở tỉnh. Cô cho biết không muốn có một phát biểu nào về vấn đề này. Cô được đánh giá là ca sĩ âm thầm cống hiến cho âm nhạc, tạo dựng cho mình một hình ảnh “sạch”, không dính vào các scandal thường thấy ở giới showbiz và càng không dựng chuyện tình cảm để gây chú ý. Vì vậy, không khó hiểu khi những tin đồn Mỹ Tâm sắp lấy chồng đại gia chỉ là những tin…vịt!

Lê Ngọc Dương Cầm