Mỹ Tâm lọt vào Top 10 nữ ca sĩ đáng ngưỡng mộ nhất Châu Á

04/12/2014 16:16 Lê Vân
(GDVN) - Lọt vào danh sách này là những ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Vương Phi (Trung Quốc), BOA (Hàn Quốc), Tata Young (Thái Lan)...

Mới đây tên ca sĩ Mỹ Tâm lại bất ngờ được trang web Top 10 of Asia bình chọn vào top 10 nữ ca sĩ đáng hâm mộ nhất Châu Á. Lọt vào danh sách này là những ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Vương Phi (Trung Quốc), BOA (Hàn Quốc), Tata Young (Thái Lan)… Cùng với các ca sĩ nổi tiếng trong top danh sách, Mỹ Tâm cũng đóng góp phần nào giúp cho ngành công nghiệp Châu Á trở nên sôi động và đa dạng hơn.

Ca sĩ Mỹ Tâm được bình chọn top 10 nữ ca sĩ đáng ngưỡng mộ nhất Châu Á.

Theo đó trang Top 10 of Asian giới thiệu Mỹ Tâm là nữ hoàng của V-Pop, với sức hút của mình, cô có khả năng “lấp đầy” sân vân động bởi hàng chục nghìn người như trong hai liveshow miễn phí vừa rồi được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Có thể nói Mỹ Tâm là ca sĩ nổi tiếng hiếm hoi được âm nhạc quốc tế đánh giá cao và tài năng của ca sĩ “Họa mi tóc nâu” được công nhận bằng các giải thưởng quốc tế uy tín như giải MAMA, giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới của giải thưởng Âm nhạc Thế giới 2013 (World Music Awards – WMA),… hay gần đây nhất là giải "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á).

Ngày 21/11/2014 ca sĩ Mỹ Tâm nhận giải "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á) tại Malaysia.

Top 10 of Asia là một trang web giới thiệu và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân ở Châu Á trong các lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, các ngành công nghiệp, chính trị, thể thao.

Lê Vân