Mỹ Tâm mang gạo và dầu ăn về quê ngoại

28/01/2014 14:10 Lê Phương
(GDVN) - Cuối tuần qua, Mỹ Tâm cùng các fans đã đến thăm và tặng gần 300 phần quà cho gia đình nghèo tại Quảng Nam – quê ngoại của cô.

Bận rộn với công việc nên phải sau hơn một năm, nhân dịp Tết đến, Mỹ Tâm mới có thể trở về quê ngoại. Tại đây, Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân ở vùng quê - nơi gắn liền với tuổi thơ của cô.

Mỹ Tâm thành thật chia sẻ, mỗi lần về quê đem lại cho cô cảm giác yên bình, thoải mái khó có thể diễn tả thành lời.

Mỹ Tâm đã gửi tặng bà con ca khúc “Tình quê” như những lời tâm sự của mình.

Dù xa quê nhưng Mỹ Tâm vẫn nhớ từng con đường nhỏ, từng người hàng xóm láng giềng năm xưa. Sau những lời chào hỏi rất thân tình của cô và bà con, Mỹ Tâm đã gửi tặng bà con ca khúc “Tình quê” như những lời tâm sự của mình, dù đi bất cứ nơi đâu luôn hướng về quê nhà. Mỹ Tâm cũng hi vọng những phần quà bao gồm đường, gạo, dầu ăn và 1 khoản tiền tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bà con nghèo có thêm một cái Tết đầm ấm, yên vui và sung túc hơn.

Đây là lần thứ 3 quỹ từ thiện của Mỹ Tâm trở về Thăng Bình để trao quà cho bà con nghèo trước dịp Tết Nguyên đán. Cũng trong thời gian trao quà, đại diện hội chữ thập đỏ cũng đã có đôi lời chia sẻ về tấm lòng của người con lập nghiệp ở phương xa đối với quê hương của mình và hát tặng Mỹ Tâm ca khúc tự sáng tác.

Sau phần trao quà, Mỹ Tâm chiêu đãi mọi người món mì Quảng – một món ăn đặc sản đất Quảng mà cô rất thích. Sau chuyến đi này, Mỹ Tâm sẽ dành hết thời gian bên gia đình và tự tay nấu bánh tét và làm mứt dừa để tặng bạn bè và họ hàng thân thiết.  

Hình ảnh Mỹ Tâm làm từ thiện tại quê ngoại:

Lê Phương