Mỹ Tâm miệng chữ A, Quốc Trung mắt chữ O

26/07/2012 06:38 Lê Huyền, ảnh Du Nguyễn
(GDVN) - Không chỉ đánh giá về chuyên môn để chọn ra những giọng hát thi đấu vòng trong, ba vị giám khảo Vietnam Idol luôn có những khoảnh khắc thú vị khiến người xem cũng phải phì cười trong ngày trao những tấm vé vàng cuối cùng kết thúc một chặng đường dài vòng thi Thử giọng của các thí sinh.
Mỹ Tâm không chỉ là một giám khảo đứng về phía thí sinh, nữ ca sỹ này còn là cầu nối giữa thí sinh và hai vị giám khảo còn lại.
Nữ ca sỹ thoáng chút bất ngờ và ngạc nhiên.
Mỹ  Tâm cười tít mắt....
Rồi mơ màng...
Và, chiến thắng....

Ngày cuối cùng ngồi ghế nóng tại thành phố Hồ Chí Minh trong vòng thi Thử giọng, các giám khảo Vietnam Idol tiếp tục thực hiện quyền hạn trao những tấm vé vàng cho những thí sinh xuất sắc nhất tại miền Nam. Bộ ba quyền lực đôi khi tỏ ra tiếc nuối vì phải “từ chối” vé vàng nhưng đôi khi cũng giang rộng vòng tay để chào đón nhân tố triển vọng vào vòng nhà hát. Cả ba giám khảo đều có những khoảnh khắc thú vị từ chiếc ghế nóng.

Là một người kĩ tính trong âm nhạc, nhạc sĩ Quốc Trung được xem là vị giám khảo khó tính nhất của Vietnam Idol, những biểu hiện trên khuôn mặt của vị nhạc sĩ đã thể hiện được sự nghiêm khắc trong trong cách tuyển chọn thí sinh.
Đôi lúc nhạc sĩ bặm môi.
Rồi bất ngờ đeo kính đen đầy "bí ẩn'
Hoặc trầm ngâm, suy tư.
Thi thoảng đưa ánh mắt sắc sảo dõi theo thí sinh.
Còn đạo diễn Quang Dũng tỏ ra thận trọng và tỉ mỉ hơn trong cách tuyển chọn thí sinh
Ánh mắt đăm chiêu của Dũng Khùng.
Bộ ba quyền lực của Viet Nam Idol
Lê Huyền, ảnh Du Nguyễn