Mỹ Tâm mướt mồ hôi, giam mình chuẩn bị liveshow "khủng"

07/10/2014 09:23 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau buổi công bố thông tin về live concert miễn phí, ca sĩ Mỹ Tâm đang tất bật chuẩn bị tập luyện cùng vũ đoàn để có những màn vũ đạo bốc lửa nhất.
Vừa từ Mỹ trở về trong chuyến lưu diễn, Mỹ Tâm giam mình và theo sát thời gian biểu khắc nghiệt tại phòng tập cùng vũ đoàn.
Vì mọi người đã có một thời gian lên kế hoạch và tập dợt kĩ lưỡng từ trước, nên buổi tập của Mỹ Tâm cùng vũ đoàn diễn ra khá suôn sẻ.
Với tinh thần và niềm say mê nghệ thuật, Mỹ Tâm đã cùng các bạn vũ công sáng tạo ra những động tác hấp dẫn cho những bài phối mới, gần như là chưa từng xuất hiện tai bất kì sân khấu hay clip ca nhạc nào của cô.
Không khí làm việc của ê-kíp rất sôi nổi, Mỹ Tâm cũng rất vui vẻ và thoải mái để tinh thần được dâng cao.

Trong trang phục áo crop top thể thao khỏe khoắn, dù mọi người trong vũ đoàn đã cảm thấy
phần tập ổn nhưng Mỹ Tâm vẫn muốn “ôn bài” liên tục. 

Mỹ Tâm mướt mồ hôi khi tập luyện cùng vũ đoàn.
Với cường độ 5 tiếng liên tục mỗi ngày trong tuần vừa qua, trừ những ngày cô bận show diễn, Mỹ Tâm đã sụt gần 4 cân so với thời gian diễn ra họp báo.

Cô chia sẻ: “HeartBeat là tâm huyết, là đứa con tinh thần của Tâm, Tâm muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo để đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả, đã ủng hộ Tâm suốt 10 năm qua!”.

Sau những ngày tập luyện vũ đạo, song song đó Mỹ Tâm cũng sẽ "nhốt" mình trong phòng thu cùng nhạc sĩ Lê Quang, Tâm Vinh, Hoàng Nhã… để hoàn thành phần nội dung quan trọng nhất của liveshow.
"Heartbeat" sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là TP.HCM vào ngày 09/11/2014 tại SVĐ QK7 và Hà Nội vào ngày 23.11.2014 tại SVĐ Hàng Đẫy.  Đây là live show đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện hoàn toàn miễn phí và phần lớn 20.000-30.000 khán giả 

TỬ VĂN