Mỹ Tâm ôm chặt bạn thân trước đêm kỷ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục

01/03/2014 08:49 Gia Linh
(GDVN) - Mỹ Tâm đã dành cho Hiền Thục những cái nắm tay thật chặt, khi cùng tập hát trong buổi tổng duyệt cho liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục.

Sau nhiều ngày tập luyện cùng với ban nhạc, chiều qua (28/2), ca sỹ Hiền Thục cùng với Mỹ Tâm và các khách mời đã có buổi tổng dợt chương trình để chuẩn bị cho đêm liveshow Dấu Ấn thứ 7 – liveshow ca nhạc đầu tiên của Hiền Thục, diễn ra vào tối mai – 1/3/2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TP.HM).

Với những hình ảnh “nóng hổi” vừa được hé lộ, có thể thấy liveshow Dấu Ấn Hiền Thục sẽ là một liveshow bay bổng, nhẹ nhàng và lãng mạn, đúng như những gì chương trình đã từng chia sẻ trước đó. T

uy nhiên, chương trình cũng hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ thật sự với màn song ca đặc biệt của Hiền Thục và Mỹ Tâm trong ca khúc Tóc nâu môi trầm – ca khúc hit chung của 2 nữ ca sỹ.

Trong buổi tổng dợt, cả hai đã phối hợp với nhau khá ăn ý và có những cử chỉ vô cùng thân thiết, đáng yêu.

Nói về tiết mục song ca này, Mỹ Tâm cho biết, cô và Hiền Thục là bạn học cùng lớp, cùng tuổi và đã từng thể hiện ca khúc này trong những ngày đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, tiết mục song ca đã gợi lại cho cô nhiều cảm xúc về quãng thời gian trước đây. Cô cũng cho biết ,Hiền Thục là một người bạn dễ thương và cô tin rằng liveshow của Hiền Thục sẽ thành công tốt đẹp.

Hình ảnh thân thiết của đôi bạn thân Mỹ Tâm - Hiền Thục trong buổi tổng duyệt

Gia Linh