Mỹ Xuân: Từ hoa hậu Nam Mê-kông đến gái mại dâm cao cấp

03/06/2012 22:59 Q.K (tổng hợp)
(GDVN) - Sau khi vượt qua hàng trăm thí sinh, trở thành Hoa khôi Sóc Trăng 2009 và cùng năm đó - cô giành luôn cả danh hiệu Hoa hậu Hoa hậu khu vực Nam Mê-kông 2009, tuy nhiên, Mỹ Xuân lại được nhiều người biết đến với những bộ ảnh phản cảm và phát ngôn gây sốc. Đó cũng là những vết trượt đầu tiên của cô hoa hậu này.
Mỹ Xuân sinh năm 1985, quê Hậu Giang, từng giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi Sóc Trăng năm 2009. Cũng trong năm này, cô tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong và đoạt giải cao nhất. Mặc dù đăng quang ở cả hai cuộc thi nhan sắc lớn của khu vực miền Tây, nhưng Mỹ Xuân không hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Trong ảnh: Mỹ Xuân trong phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa khôi Sóc Trăng năm 2009.
Mỹ Xuân trong phần thi trang phục dạ hội.
Mỹ Xuân trở thành người đẹp nhất trong cuộc thi Hoa khôi Sóc Trăng năm 2009
Mặc dù đăng quang ở cả hai cuộc thi nhan sắc lớn của khu vực miền Tây, nhưng Mỹ Xuân không hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Thay vào đó, cô liên tục tung ra những hình ảnh phản cảm và không ngại phát ngôn gây sốc.
Mỹ Xuân từng phát biểu về những bức hình phản cảm đăng trên mạng rằng: "Em đang né đại gia mà báo nói em dùng bộ hình này để kiếm đại gia. Em không chụp hình để cua đại gia gì hết. Em đang trốn đại gia. Em đang rất mệt mỏi vì việc đại gia tìm em đây"!
Cô còn cho biết: "Dù người yêu của em là đại gia, nhưng em sống bằng đồng tiền của mình kiếm được. Nếu em câu đại gia, em đã đi xe hơi xịn, khoe trang sức kim cương này kia, khoe hàng hiệu… đằng này em vẫn đi event bằng xe taxi, em cũng không có trang sức kim cương hay đua đòi hàng hiệu gì".
Nói về chuyện tình duyên, người đẹp cho hay: "Đường tình duyên của em lận đận lắm. Em yêu ai cũng không quá được 11 tháng. Thế nào rồi cũng tan vỡ..."
Mới đây nhất, sau vụ bán dâm của người mẫu Hồng Hà, dư luận lại một phen rúng động khi tối 2/6, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TT-XH (PC45), Công an TP.HCM đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một số khách sạn trên địa bàn Q.1 với giá 2.500 USD/lần.
Thông tin ban đâu cho biết trong đường tổ chức, môi giới và bán dâm này có V.T.M.X (27 tuổi, hoa khôi một tỉnh miền Tây) đi bán dâm với giá hơn 2.000USD/lần. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, theo nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn, có thể khẳng định V.T.M.X chính là Võ Thị Mỹ Xuân.
Điều đặt biệt là trong đường dây lớn này có “đường dây nhỏ” do Mỹ Xuân cầm đầu. Mỹ Xuân đóng cả hai vai, vừa là “hoa khôi bán dâm”, vừa là “tú bà”.
Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng du lịch. Đây từng là tấm gương vượt khó để vươn lên của một cô gái miền tây sông nước. Tiếc rằng, khi đã thành danh, có tiếng, cô đã rẻ hướng theo tiếng gọi của kim tiền đến nỗi “bán thân nuôi miệng”…
Q.K (tổng hợp)