Nam diễn viên số 1 Đài Loan bị đồn lén lút cưới vợ

16/06/2011 08:15
(GDVN) – Mới đây, dư luận xôn xao với thông tin nam diễn viên nổi tiếng xứ Đài Ngô Tôn đã có vợ và con gái 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, anh đã lên tiếng phủ nhận.

(GDVN) - Mới đây dư luận xứ Đài xôn xao với thông tin nam diễn viên nổi tiếng Ngô Tôn đã có vợ và một con gái 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, anh đã lên tiếng phủ nhận.

Tờ Next Magazine ngày 15/6 đưa tin, Ngô Tôn bí mật kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình, cả hai giờ đã có chung một cô con gái 4 tháng tuổi. Vợ Ngô Tôn năm nay 31 tuổi, là bạn học với anh từ thời cả hai còn cắp sách đến trường. Hiện tại, hai mẹ con sống ở Brunei, quê hương của Ngô Tôn. Một nhân chứng ở cạnh nhà tài tử Kiếm điệp đã tiết lộ thông tin này với báo giới.

a

Ngô Tôn lên tiếng phủ nhận thông tin bí mật kết hôn

Quản lý của Ngô Tôn là Lữ Thục Quyên trước hàng loạt câu hỏi của phóng viên trả lời: "Những kiểu thông tin như thế này đã xuất hiện nhiều năm nay, khiến Ngô Tôn rất đau đầu. Anh ấy làm gì có thời gian kết hôn và sinh con chứ?". 

Ngô Tôn thông qua quản lý của mình cũng đã xác nhận rằng, đây là thông tin vô căn cứ. Cái gọi là “ bà Ngô Tôn” thực ra là một người chị gái của anh. Gia đình anh bị làm phiền rất nhiều khiến cuộc sống của mọi người bị xáo trộn. Thông qua luật sư tư vấn, rất có thể gia đình anh sẽ kiện những phương tiện truyền thông có liên quan.

Ngô Tôn hiện là ngôi sao thần tượng số 1 của giới trẻ xứ Đài. Anh cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim: Tokyo Juliet, Kiếm điệp, Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ...

Ngô Tôn và Lâm Y Thần trong Tokyo Juliet
Ngô Tôn và Lâm Y Thần trong Tokyo Juliet
Ngô Tôn và Thái Trác Nghiên trong Kiếm điệp
Ngô Tôn và Ella trong Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ

Ngô Tôn và Ella trong Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ

H.H