Ngắm ảnh trưởng thành gợi cảm của các cô gái SNSD

19/09/2011 16:27
(GDVN) - Mới đây, một loạt ảnh đánh dấu sự trưởng thành gợi cảm của các cô gái xinh đẹp SNSD vừa được tung ra đồng loạt, khiến các fan cực kì mãn nhãn.
Ba nữ thần của nhóm SNSD: Yuri, Tiffany và Jessica đồng loạt rủ nhau xuất hiện trên ấn phẩm mới nhất của tạp chí Cosmopolitan. Các cô gái này một lần nữa giấu đi hình ảnh đáng yêu, ngây thơ của mình để đến với một hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn với đường cong chữ S hoàn hảo. Trong ảnh là Yuri
Tiffany
Jessica
Bên cạnh đó, cô em út Seo Hyun của nhóm SNSD cũng xuất hiện cực lộng lẫy trên ấn phẩm của tạp chí Vogue Girl. Giống như những đàn chị của mình, Seo Hyun cũng thể hiện một hình ảnh trưởng thành và lôi cuốn độc đáo.
Cô nàng Yoona lại mê hoặc các fan khi xuất hiện trên tạp chí In Style tháng 10 với vẻ quyến rũ nữ tính và nhẹ nhàng, tươi tắn. Loạt ảnh này được thực hiện ngay sau khi nhóm SNSD hoàn thành concert SM Town tại Tokyo. Yoona đem lại những ấn tượng khác biệt trên cùng một loạt ảnh chụp, lúc thì tươi như hoa, lúc lại tạo cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng. Cùng với những bộ trang phục, Yoona khiến người xem có cảm giác cô rất ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng khá trưởng thành.