Ngắm lại nhân vật phim kinh điển của Úc: Trở về Eden

12/06/2012 06:39 Long Hy
(GDVN) - Cùng ngắm lại những hình ảnh của các nhân vật trong phim dài tập "Trở về Eden" của truyền hình Úc từng được phát sóng nhiều lần ở Việt Nam thập niên 1990.
Hình ảnh quen thuộc mỗi khi bắt đầu bộ phim Trở về Eden.
Bìa phim Trở về Eden với nhân vật  nữ Stephanie thất thần nhận ra người chồng và  cô bạn thân ác tâm lừa dối ngay trong ngày trăng mật của đời cô.
Các nhân vật chính trong phim (từ trái qua): Daniel Abineri vai Jake Sanders cùng Peta Toppano vai Jilly Stewart Sanders; James Smillie vai Dan Marshall cùng Rebecca Gilling vai Stephanie Harper.
Nữ diễn viên Rebecca Gilling và nam diễn viên James Smillie trên bìa một tạp chí Pháp sau khi bước ra từ Trở về Eden,
Jake Sanders cùng Jilly Stewart Sanders và Dan Marshall cùng Stephanie Harper.
Nhân vật Jilly Stewart Sanders độc ác do nữ diễn viên Peta Toppano thủ vai.
Nhân vật Stephanie Harper trước khi bị chồng phản bội.
Hai nữ diễn viên làm nên linh hồn bộ phim Trở về Eden Rebecca Gilling vai Stephanie Harper (phải) và Peta Toppano vai Jilly Stewart Sanders.
Từ trái qua: Jake Sanders cùng Jilly Stewart Sanders và Dan Marshall cùng Stephanie Harper.

Stephanie Harper phải chịu nhiều cay đắng sau khi bị chồng và bạn thân phản bội.
Peter Cousens vai Dennis Harper (phải) và Nicki Paull vai Sarah Harper, hai người con của Stephanie Harper khi đã trưởng thành ở New Eden.
Stephanie Harper và bác sĩ Dan Marshall, người đã cứu sống cuộc đời cô sau khi bị chồng ném bỏ xuống đầm lầy cá sấu trong tuần trăng mật của hai vợ chồng.
Nam diễn viên Daniel Abineri vai Jake Sanders, anh trai chồng cũ của Stephanie Harper là Greg Marsen,
Jake Sanders trở lại Eden để trả thù cho cái chết của em trai mình.
Nam diễn viên Peter Cousens vai Dennis Harper, con trai của Stephanie Harper.
Cảnh trong một tập phim Trở về Eden.
Nam diễn viên Daniel Abineri vai Jake Sanders, trong phim Jake Sanders kết hợp với Jilly Stewart Sanders tạo thành một cặp đôi ăn ý và là chướng ngại chính của Stephanie Harper.
Stephanie Harper sau khi trả xong mối thù với người chồng cũ lại gặp phải không ít khó khăn và những người âm mưu muốn phá vỡ hạnh phúc của bà khi ở New Eden.
Stephanie Harper phải đối mặt với ake Sanders (anh trai của chồng cũ) và vợ là illy Stewart Sanders, mà sau này lại chính là người chị em của Stephanie Harper.
Biệt thự nhà Harper ở New Eden.
Stephanie Harper giây phút bên chồng, bác sĩ Dan Marshall.
Bác sĩ Dan Marshall, người đã cứu và mang lại cuộc sống cho Stephanie Harper và trở thành người bạn đời của cô, cha dượng của hai đứa con của Stephanie.
Chồng cũ của Stephanie là Greg Marsden (do James Reyne thủ vai) đã từng hãm hại vợ để chiếm đoạt gia tài ở Eden từ vợ.
Vợ chồng Harper và Dan Marshall.Nam diễn viên Daniel Abineri ngoài đời, ông là một diễn viên, nhạc sĩ, nhà viết kịch và sách người Anh. Năm 2011, ông được chẩn đoán mắc hội chứng Aspergers.
Daniel Abineri sinh năm 1958 ở Anh quốc.
Nam diễn viên James Smillie ngoài đời hiện tại, anh thủ vai Dan Marshall trong phim Trở về Eden.
James Smillie khi còn trẻ, ông sinh năm 1944, là một người gốc Scotland. James từng là người dẫn chương trình thời tiết cho đài BBC.
Nữ diễn viên Peta Toppano vai Jilly Stewart Sanders, xuất thân là một nữ diễn viên người Anh và nổi danh sau bộ phim Trở về Eden, Những năm 1990, cô kết hôn với tỉ phú Kerry Stokes.

Long Hy