Ngắm vẻ đẹp thanh tú của nữ luật sư tương lai

26/03/2012 16:00 Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Không chỉ ấn tượng với khuôn mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ, nữ luật sư tương lai Nguyễn Thị Giang Thanh còn gây chú ý bởi một bảng thành tích xuất sắc.

Nguyễn Thị Giang Thanh sinh năm 1990, hiện là sinh viên K53B- Khoa Luật- ĐH Quốc Gia Hà Nội. Cô bạn từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và nằm trong Top 5 Miss Law Rose 2008 -2009, là Miss Cuxi Yamaha 2010…

Từ bé, cô bạn đã tham gia rất nhiều chương trình của đoàn hội và các hoạt động cộng đồng. Thanh từng là cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Năm học 2009 -2010 cô bạn được nhận học bổng Inverpro dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa Luật. Năm học 2010-2011, Thanh là 1 trong 12 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất ĐH Quốc Gia HN được nhận học bổng Lawrence S.ting.

Khả năng nói chuyện và sự thông minh, tự tin cũng là điểm nổi bật của cô bạn này.

Sở thích của cô bạn này là du lịch khám phá, shopping, nghe nhạc, gặp gỡ bạn bè…Đặc biệt, Thanh rất yêu động vật

Ngoài giọng hát rất hay, Thanh còn có khả năng làm ảo thuật.

Không chỉ xinh đẹp, Giang Thanh còn rất thông minh và năng động. Cô bạn chia sẻ: "Bố mẹ mình khi sinh ra đã cho mình một đặc ân đó là ngoại hình khá ưa nhìn. Nhưng bố mẹ từ bé cũng đã dạy cho mình rằng chỉ vẻ đẹp bên ngoài thôi là chưa đủ. Vì vậy, mình luôn trau dồi cả phẩm hạnh cũng như trí tuệ của bản thân". 

Cô bạn xinh đẹp, tài năng này đến từ một vùng biển xứ Thanh.

Câu nói ưa thích và cũng là triết lý sống của Thanh là: " Cách tốt nhất để vượt qua khó khăn là đi xuyên qua nó".Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)