Ngắm vẻ đẹp trời phú của Hotgirl Mie

28/07/2012 06:04 Lại Hà (Tổng hợp)
(GDVN) - Mie tên thật là Nguyễn Hoàng My, cao 1m71, từng làm người mẫu ảnh từ năm 14 tuổi, 16 tuổi giành ngôi vị cao nhất của Ngôi sao thời trang 2010.
Xinh đẹp, thông minh và đa tài, Mie luôn tự tin ở mọi nơi khi xuất hiện.

Ngoài đời, Mie được biết đến với hình ảnh một cô bạn nói tiếng Anh như gió, đóng kịch hay diễn trước ống kính chụp ảnh cực kì tốt, Mie còn biết vẽ và hát khá ổn.


Ngoài việc học tập tại trường "International School Ho Chi Minh City", Mie còn tham gia vào một nhóm nhạc gồm 5 nữ sinh với cái tên "Power Girls". Các bạn ấy thường được mời biểu diễn tại một số sự kiện khá lớn có sự tham gia của cộng đồng người nước ngoài tại TP. HCM.


Cô bạn này là học trò cưng của diễn viên Hollywood - Travis Aaron - chuyên gia huấn luyện cho các người đẹp tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010.


Thầy Travis đánh giá rất cao cô bạn này. "Xinh đẹp, tài năng, giọng hát tốt và đặc biệt rất nghiêm túc khi tập luyện" - thầy Travis đã khen Mie hết lời khi nói về học sinh cưng của "thầy" ở Việt Nam.

Suy nghĩ về năm vừa qua, Mie cho biết cô đã làm đạt được khá nhiều trong số những mục tiêu của mình. Mie đã giữ được một kết quả học tập tốt và cùng lúc đó thì Mie vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật để tiếp tục đem lại nhiều hình ảnh mới. 


Tuy nhiên vẫn còn một số điều Mie vẫn chưa hài lòng, đó là vừa đi học vừa đi làm trong năm cuối cấp khiến cuộc sống của Mie quá bận rộn, nên Mie không có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Hi vọng sau khi Mie tốt nghiệp, Mie sẽ có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn (cười).

Xin tươi, rạng rỡ trong từng short hình
Nói về dự định thi cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm nay của mình hot girl chia sẻ: Được tham gia thi Hoa hậu đã là ước muốn của Mie từ khi còn bé. Năm 12 tuổi thì Mie cũng đã chuẩn bị cho việc này (cười). Khi tham gia cuộc thi, không phải Mie mong mình đoạt vương miện hay gì cả, đó chỉ là những trải nghiệm mà mình muốn thử mà thôi. Tuy nhiên, rất tiếc năm nay thì Mie phải đi Mỹ mất rồi (cười). Cho nên kế hoạch sẽ bị dời lại vào hai năm sau, lúc đó mình cũng đã trưởng thành hơn rồi!
Trong trang phục công sở, Mie cũng thật dễ thương
Xin tươi, rạng rỡ trong trang phục tốt nghiệp


Lại Hà (Tổng hợp)