Ngân Khánh: Lộ ngực trên truyền hình trực tiếp là chuyện buồn trong suốt sự nghiệp

20/12/2013 07:22 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Sau sự cố lộ ngực trong một chương trình truyền hình trực tiếp, diễn viên Ngân Khánh bỗng được chú ý khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Nói về sự cố lộ ngực trong chương trình truyền hình trực tiếp vừa qua, Ngân Khánh chia sẻ: “Thật sự đây là một sự cố mà Khánh không bao giờ muốn nó xảy ra, nhất là khi chương trình này được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia. Không ai muốn mình có một tai nạn như vậy đâu. Đó là một chuyện buồn trong suốt sự nghiệp của Khánh, và Khánh cũng không muốn nhắc lại nữa. Điều gì vui mình hãy chia sẻ, còn điều gì buồn mình hãy cho qua đi và ngày mai là một thử thách mới mà mình phải tập trung toàn tâm toàn sức vào nó.”

Khi được hỏi liệu cô có sợ mình sẽ vướng một sự cố tương tự khi tham gia một cuộc thi hoàn toàn về khiêu vũ như Bước nhảy hoàn vũ không, Ngân Khánh nói: “Khi tham gia cuộc thi này, Khánh chỉ mong được thử thách sức mình, được cống hiến cho khán giả ở một sân chơi mới mà bản thân Khánh cảm thấy háo hức. Tai nạn thì không ai biết trước được, nhưng với những sự cố vừa qua, Khánh sẽ xem đó một trong những bài học lớn nhất trong cuộc đời của Khánh. Khánh sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn của mình”.

Bên cạnh đó, Ngân Khánh cũng cho rằng, sự cố đã xảy ra lâu rồi, và chắc hẳn mọi người cũng không còn để ý nhiều đến việc đó, nên cô không muốn nhắc lại thêm nữa. Theo Ngân Khánh thì cái gì qua hãy để cho nó qua, và chờ đón những điều tốt đẹp hơn.

Tuy là một diễn viên, ca sĩ, nhưng khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, cô vẫn cảm thấy mình gặp nhiều khó khăn. “Khánh đi hát rất nhiều và từng học vũ đạo, nhưng tất cả có vẻ như không có ý nghĩa gì cho đến khi Ngân Khánh nhận lời tham gia Bước nhảy hoàn vũ, vì theo Khánh thì dancesport là một bộ môn rất khó, đòi hỏi kĩ thuật rất cao. Nhiều anh chị cùng tham gia chương trình lần này cũng đều than là khó quá”– Ngân khánh cho biết.

Khi được hỏi ai là đối thủ nặng kí nhất trong cuộc thi, Ngân Khánh nói: “Câu trả lời này chắc phải để tự khán giả đánh giá thì tốt hơn, ai cũng có thế mạnh riêng của họ”.

Đặc biệt, Ngân Khánh cũng bật mí rằng, cô đã dành hơn nửa năm để chuẩn bị cho cuộc thi này, và tạm gác các dự án âm nhạc cũng như là phim ảnh, gần như 100% thời gian là để dành cho việc tập luyện.

Cuối cùng, Ngân Khánh hi vọng mọi người sẽ bỏ qua những chuyện không đáng có vừa qua của cô.

Hiện tại, Ngân Khánh đang cố gắng tập luyện để có thể đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

TIỂU QUÂN