Ngân Khánh sợ và áp lực khi thế vai Hoa hậu Diễm Hương

29/03/2014 08:19 Lê Phương
(GDVN) - Sau khi nhận được giải Quán quân Bước nhảy hoàn vũ, Ngân Khánh ngay lập tức tiếp tục gây chú ý khi nhận được lời mời tham dự bộ phim "Mỹ nhân Sài Thành".

Vì tập trung cho gameshow Bước nhảy hoàn vũ chiếm quá nhiều thời gian nên sau khi nhận vai diễn Thanh Trà trong phim Mỹ nhân Sài Thành, Ngân Khánh chia sẻ cô hoàn toàn không biết đó là vai diễn của Diễm Hương đã bị cắt.

Diễn viên Ngân Khánh

'Thật ra tôi cũng sợ và áp lực lắm nhưng là vì hiện tại sức khoẻ tôi đang không tốt do quá nhiều việc. Còn chuyện mọi người nghĩ tôi là người thay thế thì tôi không mấy để ý. Thật sự tôi thấy tiếc cho công sức của cả ekip và Diễm Hương vì đã quay được một nửa mà phải huỷ. Tôi  sẽ cố gắng để mọi người thấy khả năng của mình và hoá thân thật tốt vào nhân vật, hoàn thành vai diễn đúng tiến độ của đoàn làm phim', Ngân Khánh chia sẻ về việc nhiều người hỏi cô có áp lực khi là người 'thế chỗ' cho Diễm Hương không.

Trong phim Mỹ nhân Sài Thành, Ngân Khánh sẽ đóng vai người đẹp Thanh Trà, sở hữu danh hiệu Á hậu và có diễn biến nội tâm khá thú vị. Không chỉ phải tìm hiểu về diễn biến tâm lí của nhân vật, Ngân Khánh còn phải nghiên cứu và hoá thân cho mình giống một cô gái thời xưa có vẻ đẹp trong sáng, mộc mạc. 

Nữ hoàng khiêu vũ cho biết, chắc chắn mọi người sẽ thấy cô thay đổi rất nhiều về ngoại hình của mình. Không chỉ vậy, hiện tại Ngân Khánh đang ráo riết học thuộc lời thoại, thậm chí cả khi đi học nhảy hay chụp ảnh cho tạp chí cô cũng phải cầm theo kịch bản.

Lê Phương