Ngân Khánh xin lỗi sau án phạt 3,5 triệu đồng vì lộ ngực

19/11/2013 08:21 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau sự cố lộ ngực cùng án phạt 3,5 triệu đồng của Sở VHTT&DL TP.HCM, mới đây, diễn viên - ca sĩ Ngân Khánh đã lên tiếng và gửi lời xin lỗi đến những người yêu thương cô.

Đảm nhận vai trò khách mời trong chương trình Vũ điệu đam mê được truyền hình trực tiếp tối 9/11 trên kênh VTV3, Ngân Khánh cùng Hồ Vĩnh Khoa đã mở màn cho đêm thi loại trực tiếp bằng điệu nhảy sôi động theo phong cách Ấn Độ.

Do nhảy quá “sung”, nữ ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh đã bị lộ hẳn một bên ngực.

Ngân Khánh trong chương trình tối 9/11

Ngay sau khi kết thúc màn trình diễn, nữ diễn viên đã thanh minh, đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp ngoài ý muốn, không phải do cô cố tình tạo scandal.

Sự cố lộ ngực này của Ngân Khánh bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM “tuýt còi" và đưa ra quyết định phạt 3,5 triệu đồng. Quyết định này của Sở đã khiến dư luận đưa ra nhiều tranh cãi. Đa phần độc giả đều cho rằng sự cố của nữ ca sĩ là do vô tình chứ không cố ý nên nếu chỉ ở mức độ nhắc nhở, rút kinh nghiệm thì hợp lý hơn.

Trước những tranh cãi, Ngân Khánh chọn cách im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì bởi cô không muốn sự việc trở nên ồn ào hơn. Sau 4 ngày "né tránh", bất ngờ mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Ngân Khánh nhắc nhở bản thân: "Có ai đó đã nói: Cuộc sống không phải là học cách vượt qua cơn bão, mà là học cách để khiêu vũ dưới những cơn mưa. Nếu như có một cái gì đó mạnh hơn số phận thì đó là lòng dũng cảm không gì lay chuyển nổi để chịu đựng nó". 

Ngoài ra, cô gửi lời cảm ơn mọi người đã lo lắng và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Ngân Khánh chia sẻ: "Có hai lời tôi muốn nói đến với những ai thật sự yêu thương và quan tâm tôi, lời xin lỗi chân thành với những gì vừa xảy ra và lời cảm ơn sâu sắc vì những tình cảm. Thật sự những ngày qua đã cho tôi thêm động lực mạnh mẽ với một hành trình sắp đến.

Cuối cùng là những lời chúc đến tất cả mọi người thật bình yên và hạnh phúc"./.
Đỗ Tuyết