Ngẩn ngơ thấy Hoàng My "lấp ló"

16/11/2011 05:00 Theo Ngôi Sao
Sau khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, vẻ đẹp của Hoàng My ngày càng mặn mà hơn. Khi diện một thiết kế dạ hội ôm khá sát thân hình, người đẹp khéo léo khoe đường cong với vòng một nảy nở. Còn trong chiếc váy ngắn, cô chuyển mình sang nét trẻ trung, yêu kiều. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi càng khiến cô thêm thu hút các ánh nhìn. Stylist Trịnh Tú Trung, trang điểm Phước Lợi, nhiếp ảnh Tom Nguyễn, thiết kế Hoàng Ngân.

Hoàng My ngày càng lột xác và gợi cảm hơn là cảm nhận của những người từng tiếp xúc cô trước và sau khi người đẹp này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Nhan sắc ở người đẹp gốc Đồng Nai ngày càng chín muồi.


Khi diện một thiết kế dạ hội ôm khá sát thân hình, người đẹp khéo léo khoe đường cong với vòng một nảy nở.

Còn trong chiếc váy ngắn, cô chuyển mình sang nét trẻ trung, yêu kiều. Tại cuộc thi Miss Universe diễn ra tại Brazil, người đẹp 23 tuổi đã gây được nhiều ấn tượng nơi khán giả với sự tự tin, vẻ đẹp và phong cách bốc lửa.

Đến khi diện bộ trang phục với váy xếp bồng bềnh, nữ sinh viên trường RMIT lại trở nên xinh xắn như một nàng công chúa. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi càng khiến cô thêm thu hút các ánh nhìn.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Trịnh Tú Trung, chuyên gia trang điểm Phước Lợi, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cùng các trang phục của nhà thiết kế Hoàng Ngân.


Theo Ngôi Sao