Nghệ sỹ Hoàng Lan nghẹn ngào trở lại sân khấu nhận 300 triệu ủng hộ

30/03/2014 12:55 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Chỉ sau chưa đầy 1 tuần, số tiền quyên góp giúp nghệ sĩ Hoàng Lan chữa bệnh đã lên đến hơn 400 triệu đồng

Đêm nhạc từ thiện chia sẻ yêu thương nhằm quyên góp ủng hộ cho hoàn cảnh nghệ sỹ Hoàng Lan đã được diễn ra vào lúc 20h30 tối qua (29/3), tại phòng trà Không Tên.

Như vậy chỉ sau chưa đầy 1 tuần bắt nguồn từ lời phát động ban đầu của Mr Đàm cùng người bạn của anh, hoạt động quyên góp nhằm giúp đỡ cho nghệ sỹ Hoàng Lan có đủ kinh phí vượt qua bệnh tật đã tiến triển một cách ngoạn mục. 

Trong đó, hoạt động quyên góp được thực hiện song song với việc tổ chức đêm nhạc với sự góp mặt của rất nhiều anh chị em nghệ sỹ nổi tiếng. 

Trước giờ biểu diễn khoảng vài tiếng, số tiền mà BTC cập nhật là hơn 185 triệu đồng, nhưng sau đêm diễn, tổng số tiền nhận được cuối cùng đã hơn 400 triệu đồng.

Nghệ sĩ Hoàng Lan nhận số tiền là 300 triệu đồng trong tổng số hơn 400 triệu đồng quyên góp được từ chương trình.  

Mặc dù đã rất yếu và phải luôn có người dìu dắt bênh cạnh nhưng nghệ sỹ Hoàng Lan vẫn cố gắng có mặt tại phòng trà Không Tên để đón nhận tấm chân tình và sự yêu thương từ các anh chị em nghệ sỹ, khán giả và BTC chương trình. 

Chị đến khá sớm và ngồi yên vị trong cánh gà. Người nghệ sỹ nhận được nhiều lời thăm hỏi, động viên của các nghệ sỹ. Khoảnh khắc chị ra sân khấu để chính thức nhận số tiền từ Mr Đàm cùng BTC, Hoàng Lan chia sẻ rằng, giây phút này, chị cảm thấy thực sự xúc động trước tình cảm của tất cả mọi người. Và có lẽ cũng do quá xúc động nên chị không nói được nhiều mà chỉ liên tục gửi lời cảm ơn.

Với số tiền hơn 400 triệu, BTC quyết định trao cho nghệ sỹ Hoàng Lan 300 triệu đồng tiền mặt. Số tiền hơn 100 triệu còn lại  BTC sẽ chia làm đôi để hỗ trợ tiếp tục cho hai nghệ sỹ Vinh Sử, Thanh Thế. Hiện cả hai nghệ sỹ này cũng đang gặp những tình cảnh cấp bách và chống chọi với bạo bệnh.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc từ thiện :

Lệ Quyên mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc như Để nhớ một thời ta đã yêu, Nếu em được lựa chọn
Nghệ sỹ Hồng Nga mặc dù đã lớn tuổi nhưng giọng ca của cô vẫn rất ngọt ngào trong Chuyến tàu hoàng hôn và một bài tân cổ của tác giả Viễn Châu.
Nghệ sỹ hài Hồng Vân phối hợp ăn ý với diễn viên Minh Luân trong một tiểu phẩm hài.
MC Trấn Thành gây bất ngờ cho khán giả khi anh thể hiện Lại gần hôn anh và ca khúc nhạc ngoại Can take my eyes off you.
Dương Triệu Vũ khoe giọng hát khỏe trong liên khúc: Túp lều lý tưởng – Sway – Yesterday.
Ca sỹ hải ngoại Thái Châu trong ca khúc Linh hồn tượng đá.
Thu Minh như đốt cháy cả khán phòng với hai ca khúc sôi động: Bay, Đường cong.
Dương Triệu Vũ và  Mr Đàm chiều khán giả qua phần song ca: Ai đưa em về, Tuổi hồng thơ ngây…
Mr Đàm  hát hơn 10 ca khúc để phục vụ những khán giả ngồi đến tận khuya để chờ nghe anh. “Ông hoàng nhạc Việt” không quên gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã mua vé, dành thời quan quý báu đến với chương trình ý nghĩa này. 
Đến phút cuối, nghệ sỹ Hoàng Lan được các ca sĩ dìu bước ra sân khấu. 
Hoàng Lan chia sẻ rằng, giây phút này, chị cảm thấy thực sự xúc động trước tình cảm của tất cả mọi người. Và có lẽ cũng do quá xúc động nên chị không nói được nhiều mà chỉ liên tục gửi lời cảm ơn.
Với số tiền hơn 400 triệu thu được từ đêm nhạc,  BTC quyết định trao cho nghệ sỹ Hoàng Lan 300 triệu đồng tiền mặt. Số tiền hơn 100 triệu còn lại BTC sẽ chia làm đôi để hỗ trợ tiếp tục cho hai nghệ sỹ Vinh Sử, Thanh Thế.

Ảnh: Đình Dzũ - Trần Văn

TIỂU QUÂN