Nghi án Bùi Anh Tuấn chia tay hotgirl Lilly Luta để PR cho MV mới

13/11/2013 08:10 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau một thời gian dài mất tích, Bùi Anh Tuấn xuất hiện và công khai cô bạn gái của mình - hotgirl Lilly Luta. Thế nhưng cuộc tình chỉ kéo dài được vài tháng thì mới đây, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã lên tiếng cho biết cả hai vừa chia tay.
Bước ra từ chương trình The Voice 2012, Bùi Anh Tuấn đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng giải trí. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của anh kể từ đó đến nay vẫn chưa có bước "đột phá" bất ngờ nào để khẳng định tên tuổi trước người hâm mộ mà thay vào đó là hàng loạt scandal nối tiếp nhau.

Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta

Đặc biệt vào khoảng tháng 4 vừa qua, khán giả cũng như nhiều fans dấy lên thông tin về chuyện tình cảm giữa ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn và hotgirl Lilly Luta Nguyễn Thị Lượm, cô nàng hotgirl được nhiều bạn trẻ biết đến qua một số cuộc thi sắc đẹp và tìm kiếm gương mặt đại diện dành cho teen, mẫu ảnh cho nhiều báo...

Không lâu sau tin đồn này, hình ảnh "Hoàng tử The Voice" cùng bạn gái tay trong tay xuất hiện tại một số sự kiện đã trở nên quen thuộc. Hotgirl Lilly Luta cũng luôn đồng hành cùng Bùi Anh Tuấn trong các show diễn của anh.

Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ trẻ thừa nhận hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân của hotboy Bùi Anh Tuấn bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và cô nàng "búp bê Việt". Theo đó, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" phủ nhận chuyện tình cảm hiện nay giữa hai người và tự nhắc bản thân nên quên Lilly Luta đi: "Đính chính về việc "tình yêu" của mình! Khi Lilly và mình chỉ là vô tình gặp nhau! Và là bạn của từng cá thể mà thôi! Tôi là tôi! Chẳng là của ai cả! Nên quên dùm ai đó là Lilly Luta! Cảm ơn!".

Bùi Anh Tuấn cho biết đã chia tay Lily Luta

Chia sẻ trên một trang tin, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều thừa nhận việc cả hai đã chia tay cách đây không lâu.

Trước thông tin này, cặp đôi khiến nhiều độc giả phải ngỡ ngàng, nuối tiếc cho mối tình của đôi trai tài gái sắc. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng đây chính là mục đích mà Bùi Anh Tuấn muốn hướng tới nhằm thu hút dư luận. Bởi trong thời gian này, Bùi Anh Tuấn đang bận rộn với những sản phẩm âm nhạc, khi anh  sắp cho  ra mắt MV của single "Điên"./.
Đỗ Tuyết