Nghi án Chương Tử Di 'bán thân': Giá gấp gần 1000 lần Hồng Hà!

01/06/2012 09:49 Long Hy
(GDVN) - Đúng là nghề bán dâm "làm rất nhanh" nhưng lại thu về số tiền lớn - theo lời của nữ diễn viên Hồng Hà thú nhận!

Làng giải trí Việt mới vừa rúng động về thông tin nữ diễn viên, người mẫu Hồng Hà là gái bán dâm cao cấp với mức giá 1000 USD/lần. Trong khi đó ở showbiz Hoa ngữ, Chương Tử Di đang bị tố bán dâm với giá "khủng khiếp" hơn: 946.000 USD cho lần "đi khách" đầu tiên. Giả sử, nếu nghi án Chương Tử Di làm gái gọi cao cấp là sự thực thì... đúng là nghề bán dâm "làm rất nhanh" nhưng lại thu về số tiền lớn - theo lời của nữ diễn viên Hồng Hà thú nhận!

Cũng theo nữ diễn viên trẻ tuổi sa ngã Hồng Hà cho biết, tiền cát-xê đóng phim của cô là từ 4 - 5 triệu đồng/tập và khoảng 10 triệu đồng/bộ phim. Trong khi đó, với việc “đi khách” cô nhận được trung bình 1000 USD (tương đương 22 triệu đồng), gấp 4 lần.

Nếu đúng là gái gọi cao cấp như báo chí Hoa ngữ đưa tin, thì số tiền Chương Tử Di thu về từ việc lên giường với Bạc Hy Lai trong lần đầu tiên vào năm 2007 là 946.000 USD.

Đối với một ngôi sao tầm cỡ thế giới như Chương Tử Di, chỉ riêng mức cát-xê đóng phim của Hoa đán này cũng đủ làm người ta “thất kinh”, chưa nói các thu nhập khác từ khai thác hình ảnh như quảng cáo. Vai diễn gần nhất, Chương Tử Di nhận cát-xê 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 60 tỷ đồng) khi tham gia bộ phim “Quan hệ nguy hiểm” (Dangerous Liasions) của đạo diễn Vương Gia Vệ. Thế nên, người ta vô cùng sững sờ khi nghe tin (một chiều) rằng Chương Tử Di vẫn "làm thêm nghề" gái gọi cao cấp.

Một tờ báo Hồng Kông dẫn lời người sáng lập đồng thời là Chủ tịch tập đoàn Dalian Shide của Trung Quốc - Từ Minh cho biết: trong lần lên giường đầu tiên với Bạc Hy Lai, Chương Tử Di đã nhận từ tay Từ Minh 6 triệu tệ, tương đương 946.000 USD, gần bằng 20 tỷ đồng trong năm 2007. Và tổng thu nhập từ năm 2007-2011 mà Chương Tử Di kiếm được từ giao dịch tình dục với các quan chức cấp cao và các đại gia là khoảng 100 triệu USD!

Như vậy so ra, nếu nghi án này là sự thật thì đây quả thật là một khoản thù lao khủng chưa từng có trong giới mại dâm. Có thể thấy, mức thù lao từ công việc hành nghề mại dâm của Chương Tử Di (nếu có) sẽ gấp 946 lần so với Hồng Hà!

Tất nhiên, người hâm mộ của Hoa đán họ Chương cũng hy vọng những tin đồn này chỉ là những hư cấu bịa đặt và xuyên tạc, vì đối với họ cũng như nhiều khán giả yêu điện ảnh Hoa ngữ thì Chương Tử Di là một diễn viên đầy tài năng, xinh đẹp và luôn là một người có thể chiến thắng mọi tin đồn không hay như hiện tại.

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy