Nghi án Hoa hậu Hồng Kông phá thai, Á hậu 1 dựa hơi đại gia

28/08/2012 06:46 Long Hy (Theo I.F)
(GDVN) - Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2012 vừa kết thúc và đã chọn ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất. Tuy nhiên, ngay sau đó đã rộ lên tin đồn tân hoa hậu Trương Danh Nha từng đi phá thai, Á hậu 1 Hoàng Tâm Dĩnh phất lên nhờ dựa hơi đại gia. Ngay sau đêm chung kết, báo giới đã có buổi tiếp xúc nhanh với 2 người đẹp.

Trước thông tin Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh từng đứng vị trí đầu bảng bình chọn trên trang web Hoa hậu Hồng Kông sau đó lại bị tụt xuống cuối bảng; dựa hơi đại gia, nhận vô số quà của vị này và bị bắt gặp thác loạn tại một hộp đêm, miệng nhả khói thuốc phì phèo, Á hậu 1 lập tức phủ nhận: “Không bao giờ có chuyện tôi hút thuốc, còn tiền và quà tặng đều do cha tôi cho, bản thân tôi cũng đã đi làm”.

Tân hoa hậu Hồng Kông 2012 Trương Danh Nha trong đêm đăng quang.

- Vậy thứ hạng đầu trong bảng bình chọn là do chị gái giúp đỡ?

Hoàng Tâm Dĩnh (HTD): Có người thân ủng hộ không phải là một việc tốt hay sao?

- Do cãi nhau với chị gái nên mới bị tụt hạng đúng không?

HTD: Không có, tôi cũng không hiểu lý do vì sao lại có sự thay đổi lớn vậy.

- Điều này có làm ảnh hưởng lớn đến cô không?

HTD: Tôi không nghĩ ngợi nhiều, khi tham dự cuộc thi này cũng đã chuẩn bị tinh thần trước những tin đồn nếu có, vì vậy cũng không làm ảnh hưởng đến tôi.

Về phía tân hoa hậu Trương Danh Nha thì có tin đồn khi còn đi học cho đến lúc đi làm đều dựa dẫm vào mẹ để sau đó cặp bồ rồi mang thai và từng phải đi phá thai khi biết dính bầu. Trước thông tin này, tân hoa hậu Hồng Kông chia sẻ: “Việc học của tôi vẫn tiến triển tốt, thậm chí việc làm cũng đều do tự  mình tôi xoay xở và lo liệu lấy".

Á hậu 1 Hoàng Tâm Dĩnh trong đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2012.

- Cô đã từng vì bạn trai mà đi phá thai?

Trương Danh Nha (TDN): Chúng tôi từng đóng phim chung với một cậu bạn học người Canada và có tình cảm, nhưng cả hai đã chia tay hơn một năm nay rồi.

- Hai người có từng có em bé?

TDN: Tất nhiên là không có chuyện đó rồi.

- Thế còn chuyện phá thai?

TDN: Tin đồn thì mấy khi là thật, không hề có sự việc đó, tôi nhắc lại một lần nữa là không có chuyện đó. Những kẻ dựng chuyện cũng thật lắm chuyện và đặt điều.

Long Hy (Theo I.F)