Ngỡ ngàng nhìn lại: Triệu Vy và... 8 lần 'say nắng'

05/06/2012 14:31 Long Hy
(GDVN) - Giờ đây cuộc sống của Triệu Vy đã đủ đầy bên cạnh người chồng đại gia cùng cô con gái bé bỏng, sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió. Thế nên nhắc lại chuyện tình cảm trước đây, có lẽ ít ai ngờ cô có đến 8 mối quan hệ được dư luận xem là trên mức bạn bè.

Người đầu tiên phải nhắc đến là “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng, hai người từng hợp tác trong phim “Hoàn Châu Cách Cách” cách đây hơn 10 năm. Khi đó cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này được khán giả hâm mộ hết sức quan tâm. Ngoài đời, Tô Hữu Bằng cũng chủ động “tấn công” Triệu Vy, nhưng có lẽ nàng Tiểu Yến Tử chưa vừa lòng nên tình cảm giữa hai người chỉ là thoáng qua sau khi bộ phim vinh danh tên tuổi họ kết thúc.

Triệu Vy và bạn trai cũ Diệp Mậu Thanh, hai người từng gắn bó với nhau từ những năm 2000 và nhiều lần bị các phóng viên bắt gặp khi hai người cùng đến Singapore du lịch.

Triệu Vy từng có quan hệ tình cảm với Uông Vũ, con trai Uông Đạo Hàm, bí thư tỉnh ủy Thượng Hải. Chuyện tình hai người kéo dài được 2 năm thì Uông Vũ “rung động” trước Huỳnh Dịch khi cô tham gia phim “Hoàn Châu Cách Cách 3”, sau đó chuyện này bị Triệu Vy phát hiện cô liền quyết định chia tay anh chàng trăng hoa họ Uông.

Triệu Vy cũng từng có quan hệ với nam diễn viên, ca sĩ, MC người Hồng Kông quốc tịch Mỹ là Ngô Đại Duy.

Triệu Vy và quán quân bóng bàn Olympic Vương Lịch Cần, kém cô 2 tuổi. Hai người thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, nhưng Triệu Vy thì phủ nhận giữa họ chỉ là quan hệ bạn bè bình thường. Về chuyện tình cảm, có lần Triệu Vy cho biết, có hai thứ con người ta không thể nắm bắt được đó là thời gian và chuyện tình cảm. Thế là chuyện tình cảm giữa cô và Vương Lịch Cần càng khiến thiên hạ tha hồ đoán già đoán non.

Triệu Vy và cậu bạn học Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên điển trai luôn ca tụng cô bạn là mối tình đầu của mình nhưng Triệu Vy không hề phản ứng gì về những gì Huỳnh Hiểu Minh công bố. Trong mắt Huỳnh  Hiểu Minh thì Triệu Vy là một cô gái đáng yêu, có ý chí, diễn xuất quá ổn, con trai trong lớp ai cũng mê mệt.

Triệu Vy và Trần Khôn: Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, trong lớp của Triệu Vy còn một anh chàng say nắng cô nữa là Trần Khôn. Chuyện tình cảm của hai người vốn bấy lâu nay luôn được truyền thông Hoa ngữ quan tâm. Hai người từng có nhiều bộ phim hợp tác chung như “Họa Bì” hay “Hoa Mộc Lan”, những tin đồn quanh chuyện tình cảm giữa Triệu Vy và Trần Không cũng không ít mặc dù hiện tại Én nhỏ đã yên bề gia thất, trong khi Trần Khôn vẫn một mình gà trống nuôi con.

Long Hy