Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nữ sinh trường Nhật Tân

23/06/2012 14:00 Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Để lộ răng khểnh xinh duyên mỗi khi cười và má lúm đồng tiền cực yêu, Phạm Thúy Quỳnh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước một vẻ đẹp trong sáng và cực kỳ ấn tượng. Ngoài bảng thành tích học tập cực đỉnh em còn là một MC tài năng và tự tin khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Sinh năm 1997 và hiện mới đang học lớp 9 trường THCS Nhật Tân – Tây Hồ - Hà Nội, nhưng tài năng, kỹ năng giao tiếp và ứng xử xã hội của Thúy Quỳnh thì không kém gì những bậc đàn chị 

Phạm Thúy Quỳnh là gương mặt khá ấn tượng của tuổi Teen, cô bé  giữ vị trí  MC Chị Ong Vàng trong chương trình "Mười vạn câu hỏi vì sao" đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nét xinh xắn, đáng yêu và cực kỳ nhí nhảnh.

Hiện tại Thúy Quỳnh đang làm MC cho chương trình Mười vạn câu hỏi vì sao.

Dù còn rất trẻ tuổi nhưng cô bé lại tỏ ra khá chuyên nghiệp với công việc MC của mình. Quỳnh có khá năng diễn xuất tốt và đặc biệt cô bé rất tự tin khi đứng trước ống kính. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của một MC

Má lúm đồng tiền và nụ cười rất duyên, Quỳnh luôn chiếm được thiện cảm của người đối diện

Năng động, yêu thích thể thao, thích đọc sách, nấu ăn và đi du dịch

Đã một thời gian Quỳnh làm việc cho Cty Venus. Nhưng hiện nay cô bé tạm gác tất cả để tập trung vào lĩnh vực MC - niềm đam mê cháy bỏng của mình. Quỳnh cũng chia sẻ thêm "nếu có duyên em cũng rất mong muốn có cơ hội để được lấn sân sang lĩnh vực người mẫu"

Chị Ong vàng nhỏ tuổi Phạm Thúy Quỳnh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bản thân Quỳnh cảm thấy rất hạnh phúc khi được đảm nhiệm vai trò MC cho một chương trình giải trí vô cùng bổ ích, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh. 

Mặc dù phải dành nhiều quỹ thời gian cho công việc nhưng chị ong vàng Phạm Thúy Quỳnh vẫn khẳng định được phong độ của mình trong học tập. Liên tiếp các năm học em đều được danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.

Nhà báo Lại Văn Sâm là nhân vật Quỳnh vô quỳnh hâm mộ. "Không những là một MC, nhà báo giỏi chú ấy còn là một người vô cùng hài hước, luôn có những phong cách riêng mỗi khi lên sóng truyền hình." 

Ước mơ trong tương lai của Quỳnh là có thể trở thành một MC chuyên nghiệp. Và cô bé đang dốc hết khả năng để thực hiện ước mơ của mình.

Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)