Ngô Quang Hải ‘sống còn’ với Mùa hè lạnh

06/09/2012 14:44 V.T
(GDVN) - Sau 6 năm, từ thành công của bộ phim “Chuyện của Pao”, Ngô Quang Hải chỉ xuất hiện trong các show liên quan đến thời trang, người đẹp với vai trò đạo diễn.
Tuy nhiên, năm 2012 anh đánh dấu sự trở lại điện ảnh bằng hai dự án phim: Mùa Hè Lạnh và Ngừng Đặt Cược.

Ngô Quang Hải cho biết, hơn 5 năm để bắt đầu với Mùa Hè Lạnh, anh và ê-kíp đã bắt đầu bằng khát khao có một bộ phim hay và đáng giá dành cho khán giả. Giữa rất nhiều sự lựa chọn diễn viên, Quang Hải tin tưởng giao 3 vai diễn chính cho Mi Du, người mẫu Hà Việt Dũng, Lý Nhã Kỳ.

Đạo diễn Ngô Quang Hải.

Nhân vật chính trong phim là Kiên (người mẫu Hà Việt Dũng đóng), một thanh niên rất lãng tử, thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ. Tại đây anh đã gặp và có quan hệ với hai người phụ nữ (do Lý Nhã Kỳ và Mi Du đóng). Họ mang lại cho anh tình yêu và những dục vọng chưa từng trải nghiệm. Nhưng chính Kiên cũng không lường trước được rắc rối, nguy hiểm trong mối quan hệ tình ái tay ba đó.

Nhiều tình huống bất ngờ, các cảnh yêu đương, thậm chí cảnh nóng của ba nhân vật chính sẽ tạo nên những hấp lực với khán giả dành cho bộ phim.

“Sự trở lại của tôi với Mùa Hè Lạnh là một tâm trạng phấn khích chứ không hề bị áp lực về tâm lý. Mỗi tác phẩm điện ảnh, đều có thể là đầu tiên cũng là cuối cùng nên tôi cố gắng làm tốt nhất có thể trong từng công đoạn”, Ngô Quang Hải bộc bạch.

Thêm vào đó, khi được hỏi bộ phim Mùa Hè Lạnh có ý nghĩa thế nào với anh, Quang Hải nói ngắn gọn bằng hai chữ “sống còn”.
V.T