Ngô Thanh Vân đeo đồng hồ gần 1 tỷ ngồi "ghế nóng"

03/11/2013 08:27 TỬ VĂN
(GDVN) - "Đả nữ" Ngô Thanh Vân lại tiếp tục thể hiện sự chịu chơi khi đeo đồng hồ đính kim cương có giá trị gần 1 tỷ khi ngồi ghế nóng vào tối qua.

Tối qua (02/11), Ngô Thanh Vân đã làm nữ giám khảo xinh đẹp chương trình Thử thách cùng bước nhảy vòng liveshow 5. 

Năm 2012 Ngô Thanh Vân từng được mời làm giám khảo của chương trình này, và gây ấn tưởng bởi lối nhận xét sắc sảo và tình cảm. Điều đó khiến BTC quyết định mời cô đảm nhận vai trò làm giám khảo của chương trình năm nay.
Xuất hiện trong liveshow 5 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy, “đả nữ” chọn cho mình chiếc đầm xanh được thiết kế sang trọng với họa tiết cánh bướm, mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, kết hợp cùng giày trắng làm tôn thêm nét đẹp của cô.
Gần đây, mỗi khi xuất hiện, Ngô Thanh Vân luôn chọn cho mình những chiếc đồng hồ có kiểu dáng trang nhã, nữ tính, nhưng lại có giá khủng.
Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân từng xuất hiện trong một sự kiện với chiếc đồng hồ bằng vàng đính kim cương có giá trị gần 1 tỷ gây xôn xao dự luận. Vì thế, chiếc đồng hồ mà vị giám khảo này chọn khi xuất hiện trong liveshow 5 này càng dễ khiến người khác chú ý.
Mỗi khi tạo dáng trước ống kính, Ngô Thanh Vân thường xuyên khoe chiếc đồng hồ màu trắng bên tay phải của mình.
Được biết, chiếc đồng hồ màu trắng  mà Ngô Thanh Vân đang đeo hiệu Audemars Piguet. Theo tìm hiểu thì tại Việt Nam chiếc đồng hồ này có giá bán 800 triệu đồng và thuộc loại hiếm. 
 Ngô Thanh Vân  thể hiện sự đẳng cấp và độ chịu chơi của mình với những chiếc đồng hồ có giá bạc tỷ cực xa xỉ.

TỬ VĂN