Ngô Thanh Vân làm 'MC' phỏng vấn 'Người sói' tại Hàn Quốc

09/07/2013 17:20 T.Phạm
(GDVN) - Vào ngày 14/7 sắp tới, Ngô Thanh Vân sẽ cùng đoàn đại diện báo chí Việt Nam tham dự buổi lễ ra mắt toàn cầu khu vực Châu Á tại Seoul – Hàn Quốc bộ phim The Wolverine – Người sói Wolverine.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ngô Thanh Vân sẽ có buổi trò chuyện và phỏng vấn riêng với Hugh Jackman - nam diễn viên chính trong phim.

Được biết, 'đả nữ' sẽ giúp các fan của bộ phim chuyển những lời nhắn, hoặc những món quà mà các fan dành tặng cho Hugh Jackman. Ngô Thanh Vân cũng bật mí, người có lời gửi gắm ấn tượng nhất đến người sói Hugh Jackman và người có món quà độc đáo sẽ nhận được ngay 1 cặp vé tham dự ra mắt phim tại TP HCM hoặc Hà Nội. 


Vào ngày 2/8/2013, bộ phim
The Wolverine – Người sói Wolverine của hãng Marvel sẽ khởi chiếu tại khắp các rạp trên cả nước. Bộ phim được mong đợi này hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè năm nay. 

Ngô Thanh Vân sẽ tham dự buổi ra mắt phim "Người sói  Wolverine" tại Seoul – Hàn Quốc.

The Wolverine – Người sói Wolverine chứng kiến sự tái xuất của nam tài tử Hugh Jackman khi anh hóa thân vào vai người sói Wolverine - nhân vật có tính hình tượng nhất của thế giới X-men. 

Tuy nhiên, lần này anh sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với nhiều sự thay đổi lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Phim được đạo diễn bởi James Mangold, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Famke Janssen, Will Yun Lee, Hiroyuki Sanada, Brian Tee, Rila Fukushima, Tao Okamoto và Svetlana Khodchenkova.
 
Ngô Thanh Vân với bàn tay sắt đặc biệt của người sói Wolverine.
Hình ảnh trong phim "Người sói  Wolverine".

Trailer giới thiệu phim "Người sói Wolverine":

>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm