Ngọc Anh 3A tái ngộ Hà Nội trong Nỗi nhớ…

07/07/2011 13:45
(GDVN) - Giọng ca trữ tình của tam ca 3A ngày nào sẽ có dịp tái ngộ khán giả Thủ đô trong chương trình “Không gian âm nhạc” số 4.

(GDVN) - Giọng ca trữ tình của tam ca 3A ngày nào sẽ có dịp tái ngộ khán giả Thủ đô trong chương trình “Không gian âm nhạc” số 4 mang chủ đề “Nỗi nhớ... muôn đời vẫn thế".

 

Sau 3 năm định cư tại Mỹ, Ngọc Anh trở về lặng lẽ giữa Thủ đô nơi cô sinh ra và lớn lên. Sự thành danh của Ngọc Anh tại hải ngoại là một bằng chứng thuyết phục cho đẳng cấp của một giọng ca bẩm sinh hiếm có cộng với tài năng được đào tạo bài bản, mà khi cô ra đi đã không ít người nuối tiếc.

Xuất hiện bên cạnh Ngọc Anh là em trai cô, ca sĩ trẻ Hoàng Anh Khang, hiện là ca sĩ độc quyền của công ty Music Faces do nhạc sĩ Đức Trí quản lý.

Hai chị em ruột Hoàng Ngọc Anh và Hoàng Anh Khang lần đầu tiên đứng chung một sân khấu, tại mảnh đất mà họ đã khởi đầu sự nghiệp. Hai tài năng trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật sẽ cống hiến cho công chúng gần 30 ca khúc của các tác giả Văn Phụng, Trịnh Công Sơn, Phú Quang, Đức Trí, Huy Tuấn... và đặc biệt là các ca khúc do chính Ngọc Anh và Anh Khang sáng tác.

Jinn