Ngọc Anh bật mí mối quan hệ đặc biệt với Văn Mai Hương

21/11/2011 14:25 K.Hưng
(GDVN) - Tiếc nuối cho Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách phải rời Cặp đôi hoàn hảo, Ngọc Anh đã ôm choàng Mai Hương và chia sẻ một cách xúc động.
Khán giả xem truyền hình khi gặp những hình ảnh này đều khá tò mò về những cử chỉ của Ngọc Anh. Nói về điều này, nữ ca sĩ quê đất mỏ cho biết: "Tôi và Văn Mai Hương rất thân với nhau. Hai gia đình chúng tôi rất thân thiết và tôi coi Mai Hương như cháu trong nhà. Tôi và Mai Hương biết nhau từ trước Cặp đôi hoàn hảo, trước cả cuộc thi Vietnam Idol 2010. Vì vậy, tôi rất tiếc cho Mai Hương khi chia tay cuộc thi sớm như vậy".


Cử chỉ thân mật của Ngọc Anh và Mai Hương.

Ngọc Anh cũng cho biết thêm, mặc dù cả hai rất thân quen như vậy nhưng cô và Văn Mai Hương xác định khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo là phải nghiêm túc. Ai cũng có thể trổ hết tài năng của mình, cống hiến những tiết mục thật hay và cạnh tranh lành mạnh. Ngọc Anh cũng hay cổ vũ tinh thần cho Mai Hương không riêng gì ở Cặp đôi hoàn hảo mà ngay những cuộc thi lớn nhỏ trước đây.

Những thí sinh đến với Cặp đôi hoàn hảo mùa giải đầu tiên đã cho thấy cách làm việc nghiêm túc của mình. Ngọc Anh và Văn Mai Hương dù sẽ không thể cùng nhau thi thố đến vòng cuối cùng nhưng cả hai đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Cùng xem lại phút giây chia tay xúc động của cặp Văn Mai Hương - Phạm Văn Mách:

K.Hưng