Ngọc Anh, Ngọc Ngoan ra phố tặng quà Giáng sinh

24/12/2011 15:52 K.Hưng - Ảnh: Long Nguyễn
(GDVN) - Ngọc Anh và Ngọc Ngoan đã có buổi tối tặng quà cho những người nghèo khó khăn trên khắp mọi nẻo đường thành phố.
Đây là chương trình thiện nguyện xã hội do nhóm Từ thiện “Ngày Hạnh Phúc”(NHP) thực hiện trên website http://ngayhanhphuc.org và triển khai offline ngoài đường phố tại các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình được triển khai với mục tiêu tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn một mùa Giáng Sinh thật ấm cúng và trọn vẹn. Cặp đôi người mẫu, diễn viên Quách Ngọc Ngoan và ca sỹ Ngọc Anh trong vai trò đại sứ nhân ái, cùng các tình nguyện viên của NHP tại TP.HCM đã trao 200 phần quà đến tận tay cho các em nhỏ và những gia đình lao động nghèo, những trẻ lang thang đường phố trong đêm 23/12/2011.
Ca sỹ Ngọc Anh ngay khi vừa kết thúc một chương trình biểu diễn ca nhạc ngoài Hà Nội đã bay vào trong TP HCM để tham gia đi phát quà từ thiện. Hoạ mi đất mỏ nói cô rất vui khi được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, và sẽ làm hết sức để chung tay với các tình nguyện viên hoàn thành mục tiêu mang lại một mùa Giáng Sinh ý nghĩa cho con em các gia đình lao động nghèo, những người khó khăn phải lang thang kiếm sống ngoài đường; tạo điều kiện cho họ vui không khí Giáng Sinh thật ấm cúng và trọn vẹn.
Quách Ngọc Ngoan nói anh cũng đã từng trải qua tuổi thơ cơ cực nên hiểu cảm giác “làm cha làm mẹ, ai ai cũng muốn con mình được bằng bạn bằng bè. Nhưng với một số người có điều kiện thì làm việc đó hết sức dễ dàng, nhưng với nhiều người khác thì điều tưởng chừng đơn giản đó lại vượt quá sức của họ. Chương trình Ngày Hạnh Phúc sẽ chung tay giúp cho những người như vậy, giúp đem lại tình yêu thương, tiếng cười cho các em nhỏ và hạnh phúc trọn vẹn cho những bậc làm cha làm mẹ. Vì vậy, tham gia, góp công góp sức vào Ngày Hạnh Phúc – dù ít hay nhiều – là một việc làm cao quý và ý nghĩa, Ngoan rất vui khi được chung tay cùng các bạn trẻ”.

K.Hưng - Ảnh: Long Nguyễn