Ngọc Anh: Tôi và Ngọc Ngoan chưa sexy đến "cực đỉnh" đâu!

09/11/2011 14:55
(GDVN) - Sắc sảo, thông mình và gợi cảm là những gì khán giả thấy được ở Ngọc Anh trên sân chơi Cặp đôi hoàn hảo 2011.

- Mọi người đều thấy, Ngọc Anh xuất hiện ngày càng gợi cảm bên Quách Ngọc Ngoan. Phải chăng chị muốn lấy phong cách sexy làm chủ đạo trong những đêm thi tiếp theo?


Thật ra, tôi cũng không hoàn toàn chủ tâm theo đuổi phong cách sexy, nhưng từ bài hát rồi ý tưởng nảy sinh nên quyết định "làm tới" luôn. Chắc khán giả đã biết, trong nghệ thuật cái gì "cực đoan" dễ thu hút, đôi khi là khó chịu nhưng có như vậy mới cá tính.

Tôi và Ngọc Ngoan chưa sexy đến "cực đỉnh" nên vẫn còn chấp nhận được (cười). Tôi sẽ không chọn xu hướng này, nhưng tôi nghĩ người phụ nữ cần luôn đẹp dù ở vị trí nào.
Ngọc Anh sexy cỡ nào?


- Sau nụ hôn gây sốc là hình ảnh gái làng chơi, Ngọc Anh có sợ mình "đi quá xa", và khiến khán giả thấy phản cảm?

Tất cả điều mọi người nhìn thấy chỉ là Ngọc Anh trên sân khấu, chứ đâu phải tôi ngoài cuộc sống hằng ngày. Tôi nghĩ người làm nghệ thuật phải sống với nhiều "con người" khác nhau. Đâu phải ai cứ vào vai cô gái điếm trong "Trà hoa nữ" đều như vậy ở ngoài đời. Nhờ sự xuất thân của họ mà điện ảnh có những tài năng.

Tôi không dám nhận mình là một người cao siêu nhưng tôi có chọn lựa được cho là đúng đắn. Tôi và Ngọc Ngoan mong mang đến một điều gì đó khác các cặp đôi còn lại. Chúng tôi là cặp đôi đẹp, quyến rũ.

- Trên sân khấu, chị có thoáng thấy "đỏ mặt" khi Quách Ngọc Ngoan cầm chiếc ô với biểu tượng bao cao su OK không?


Nếu thấy khó chịu thì chúng tôi đã không làm. Thật ra ý tưởng này là từ ca sĩ Phương Thanh gợi ý cho chúng tôi, vì chị ấy đã vào vai gái làng chơi ở phim "Hot boy nổi loạn". Chị ấy nói sao không nhân bài hát này tuyên truyền một hành động tích cực, lành mạnh? Chúng tôi đã tính toán kĩ mới dám lên sân khấu hát và diễn như vậy. Tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu thông điệp của chúng tôi.


- Với một người phụ nữ như Ngọc Anh, sexy quá như vậy có ảnh hưởng đến cái nhìn thiện cảm từ những người thân không?

Trước hết, tôi thấy mình biết tiết chế từ cách ăn mặc đến cử chỉ, có chăng là đôi lúc bối rối quá nên sẽ khó kiểm soát được. Con người có bao giờ hoàn mỹ đâu! Ngọc Anh khi rời Câp đôi hoàn hảo vẫn là ca sĩ ngày nào, tiếp tục những công việc riêng của mình. Người thân luôn ủng hộ Ngọc Anh vì họ tin tưởng mình. Hơn nữa, Ngọc Anh cũng không còn "teen" đến mức không biết mình làm gì.


- Quách Ngọc Ngoan rất đẹp trai, ai cũng thừa nhận như vậy. Chị có khi nào "rung rinh" không? Khán giả thì thấy chị có vẻ "đắm đuối" vào người bạn diễn của mình...

Liệu đứng trước những người đẹp, có ai dám nói mình hoàn toàn không xao xuyến? Dù là nam hay nữ! Ngọc Anh cũng như bao người phụ nữ yêu chuộng cái đẹp, nhưng không đồng nghĩa với việc đánh đổi vì cái đẹp.

Quách Ngọc Ngoan là người bạn diễn tuyệt vời. Có thể, khi lên sân khấu, quá chú tâm vào bài hát cả 2 cuốn vào nhau lúc nào không biết. Mà như vậy mới là cặp đôi hoàn hảo chứ!
Ngọc Anh đã tạo nên sự bất ngờ khi vẻ gợi cảm ngày càng được thể hiện rõ nét.


Ngọc Anh sexy cỡ nào?

- Nếu khán giả cho rằng Ngọc Anh đang cố tình "dùng chiêu sexy" để gây chú ý cho mình, chị nghĩ sao?


Kể cả nếu có là như vậy thì Ngọc Anh không nghĩ đó là một chủ đích không tốt. Nhưng Ngọc Anh không chọn “sexy” làm yếu tố thu hút mọi người vì chỉ có vậy thì thật rẻ tiền. Ngọc Anh nghĩ tùy từng tiết mục sẽ chọn cách phù hợp. Như ở đêm dòng nhạc dân ca, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan đã chọn một ca khúc rất ngọt ngào của nhạc sĩ Bắc Sơn là Bông bí vàng để thể hiện. Rõ ràng, khi ấy Ngọc Anh đã hóa thân vào cô gái miền Tây với áo bà ba. Vậy thì yếu tố “sexy” không phải trọng tâm mà Ngọc Anh chú ý đến.

- Là người phụ nữ đẹp, từng trải, Ngọc Anh có sợ hành trình cuộc thi càng kéo dài, cả hai càng dễ nảy sinh tình cảm? Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà...

Hiện tại, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh đều có cuộc sống riêng và những mục đích riêng để theo đuổi. Có một điểm chung là hướng đến Cặp đôi hoàn hảo và khán giả đang ủng hộ mình. Ngọc Anh nghĩ tình cảm không đơn giản thế đâu? Đã qua rồi cái thời tình yêu sét đánh. Ngọc Anh nghĩ mình đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là sân khấu, đâu là cuộc đời.

- Chị có dự định nào mới sau Cặp đôi hoàn hảo chưa?


Hiện Ngọc Anh vẫn đang có những lời mời nhưng cũng từ chối nhiều vì dành thời gian tập luyện mỗi tuần với Ngọc Ngoan. Ca hát là công việc chính nên Ngọc Anh cũng chuẩn bị một vài ý tưởng mới, một album chẳng hạn. Nhưng khán giả sẽ nhận được câu trả lời khi sản phẩm đã được đầu tư gần như hoàn thiện. Mong khán giả luôn nhớ ca sĩ Ngọc Anh chứ không phải "cô tình nhân của Ngọc Ngoan" trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

- Chúc Ngọc Anh luôn tìm được ý tưởng mới cho cặp đôi của mình!

Dạ Vũ thực hiện