Ngọc Diễm trở thành đại sứ Operation smile

15/05/2013 10:31 T.N
(GDVN) - Hoa hậu Ngọc Diễm, MC Nguyên Khang trở thành cặp đôi đại sứ đầu tiên cho chương trình Donate for a date 2013 – một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của Operation Smile.

Operation Smile Inc là một tổ chức từ thiện phi chính phủ của Mỹ, chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ emvà thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch cũng như các dị tật hàm mặt khác, tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên gia y tế địa phương và cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.

Donate for a date 2013 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh với mong muốn tìm kiếm thật nhiều nụ cười cho trẻ em, và nâng cao nhận thức cho cộng đồng và xã hội về OSV cũng như là những dị tật về khe hở môi và khe hở hàm ếch. Hiện nay, chương trình đã mời 2 đại sứ là MC Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Diễm.

Và vừa qua, Nguyên Khanh và hoa hậu Ngọc Diễm đã có buổi ghi hình cho chương trình, cũng như quay clip giới thiệu và kêu gọi các nhà tài trợ, mạnh thường quân cùng nhau chung sức mang đến những nụ cười, thay đổi những số phận và hàn gắn đau thương cho nhân loại.

MC Nguyên Khang chia sẻ:" Tôi biết tổ chức Operation Smile VN từ cách đây vài năm và đã mong một ngày có cơ hội được làm một điều gì đó cho các trẻ em bị dị tật về khe hở môi và khe hở hàm ếch, nên khi nhận được lời mời của BTC, tôi cảmvthấy rất vui và vinh dự."

Ngọc Diễm cho biết: "Sắp đến, với tư cách là thành viên Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI), Diễm sẽ tham gia hội nghị JCI toàn cầu diễn ra tại Hàn Quốc vào giữa tháng 6. Diễm sẽ chia sẻ một số thông tin và hoạt động này đến các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới, và kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của những tổ chức phi lợi nhuận về những hoạt động thiện nguyện của mình."

T.N