Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay

15/08/2011 05:20
(GDVN) - HH Ngọc Hân sẽ tham gia chương trình thời trang My Style tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, với tư cách một NTK trẻ.

(GDVN) - Tối 19/8 tới, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cho ra mắt bộ sưu tập (BTS) thời trang đầu tiên sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Buổi ra mắt này được thực hiện trong chương trình thời trang My Style tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

{iarelatednews articleid='9209,6085,5583,5288,4850'}

Chương trình có sự tham dự của nhiều người mẫu hàng đầu VN như Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Quanh Đi, Ngọc Tâm, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung, Hà Đăng, Hồng Quế, Thanh Tú, Hoàng Anh, Phạm Trang, Thu Phương, Bình Minh… Họ sẽ trình diện trên 200 mẫu mới nhất của các nhà thiết kế (NTK).

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cho ra mắt BST thời trang đầu tiên của mình. Ảnh: Na Sơn.
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cho ra mắt BST thời trang đầu tiên của mình. Ảnh: Na Sơn.

Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về tin vui chuẩn bị ra mắt BST thời trang đầu tiên, Ngọc Hân cho biết: "Hiện tại, cùng với công việc từ thiện, hoạt động xã hội, tôi luôn nỗ lực rèn luyện để trở thành một NTK thời trang chuyên nghiệp. Việc tham dự chương trình My Style  với tư cách là một NTK trẻ giúp tôi có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực thời trang”.

Chương trình My Style được tổ chức bởi  ban điều hành Vietnamese Designers Hourse nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập. Vietnamese Designers Hourse được đánh giá là nơi nuôi dưỡng và huấn luyện hầu hết các thế hệ NTK Việt Nam.

Các mẫu được trình diễn tại My Style thuộc các thể loại như công sở, dạo phố, pinic, dạ tiệc, thời trang đường phố, áo cưới… Đặc biệt, kỹ thuật 3D tạo khối, ứng dụng những đường nét, tư duy hình học không gian được phát huy và sáng tạo thêm để hình thành những trang phục có cấu trúc sinh động, khắc phục được khiếm khuyết hình thể, thanh lịch và hiện đại.

Tại Vietnamese Designers Hourse, các thế hệ NTK cùng chung quan điểm làm việc, cùng có một mục đích quan trọng là quyết tâm đối mặt với thị trường trong nước bằng chính sự sáng tạo của mỗi người, bằng các sản phẩm thời trang có thiết kế độc đáo, được sản xuất với số lượng giới hạn, phù hợp với văn hóa, lối sống của người Việt mà bám chặt với xu hướng của thế giới.

Âm nhạc dành cho các bộ sự tập là phần trình diễn "sống" đặc sắc của ban nhạc được yêu thích The Yellow Bongo, với các ca khúc nổi tiếng.

Văn Trinh