Ngọc Hân ra mắt BST áo dài trong Festival Huế sau vụ bị tố cư xử kém

01/04/2014 08:23 KÌ NAM
(GDVN) - Dù rất bận rộn với những công tác xã hội, MC, nhưng Ngọc Hân vẫn không rời bỏ niềm đam mê của mình là công việc thiết kế thời trang.

Và trong những ngày này, cô đang tất bật gấp rút hoàn thành nhưng khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập mới trong Lễ hội áo dài tại Festival Huế vào ngày 14/4.

Ngọc Hân đã lên ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập trong suốt ba tháng qua để cho ra đời những chiếc áo dài ưng ý nhất mang hình ảnh của đất nước Hàn Quốc, 1 trong nhiều Quốc gia sẽ có những tiết mục đặc sắc tại Festival Huế năm nay.

Cô chia sẻ: "Tôi may mắn có dịp sang Hàn Quốc nhiều lần thông qua các chuyến đi từ thiện, tìm hiểu quảng bá văn hoá du lịch nên phần nào cảm nhận cũng như thấy rất yêu thích nền văn hoá của đất nước Châu Á này. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để tôi thiết kế ra bộ sưu tập áo dài này....

Mỗi người sẽ có một cách nhìn và cảm nhận khác nhau về hình ảnh của một đất nước, còn với tôi, thông qua bộ sưu tập này tôi muốn chia sẻ cho mọi người những gì tôi cảm nhận được về đất nước Hàn Quốc là những hoa văn, hoạ tiết đặc trưng của cung đình Hàn Quốc, vốn là những di sản quý, đặc trưng của xứ sở kim chi, và cũng là một trong những điểm đáng nhớ với mỗi du khách khi có dịp ghé thăm đất nước này."

Ngọc Hân tự tay lựa chọn những chất liệu vải, và thiết kế hoa văn, họa tiết đặc trưng của cung đình Hàn Quốc cho các mẫu áo dài của cô.

Ngọc Hân tận tay kiểm soát từng khâu để cho ra đời những sản phẩm ưng ý, cô cũng không quản ngại ra chợ để chọn từng chi tiết nguyên phụ liệu kết trên áo dài. 

Ngọc Hân hi vọng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ bộ sưu tập mới của mình.

Lễ hội áo dài có sự tham gia của 18 nhà thiết kế với những bộ sưu tập áo dài mang hình ảnh của nhiều đất nước sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV ngày 14/4/2014.

Ngọc Hân tận tay kiểm soát từng khâu để cho ra đời những sản phẩm ưng ý.

Ảnh: Benny Phan

KÌ NAM