Ngọc Hân, Trang Nhung thay nhau sánh bước bên Doãn Tuấn

19/05/2012 09:14 Hoàng Hải
(GDVN) - Hoa hậu Ngọc Hân, Trang Nhung, Doãn Tuấn cùng tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài, dạ hội của NTK Hoàng Hải ngày 16/5 để gây quỹ từ thiện.

Đoàn nghệ sỹ Việt Nam gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như Ngọc Hân, Trang Nhung, Doãn Tuấn đến Geneva - Thụy Sỹ vào trưa ngày 16/5/2012.

Tuy trải qua chặng hành trình dài nhưng đoàn đã tham gia ngay vào đêm diễn cùng ngày do tổ chức The Thiên Giang Charity - một tổ chức từ thiện tại Geneve chuyên giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức được thành lập từ tháng 3/2012  do chị Nguyễn Lê Hoa, anh Alexander Lewis và Đam Hà sáng lập và đã có nhiều hoạt động từ thiện tại Việt Nam.
Trang Nhung, Ngọc Hân là 2 người mẫu được NTK Hoàng Hải tin tưởng giao trình diễn BST của mình.
Đêm diễn với sự tham gia của các ca sỹ nhóm nhạc chuyên nghiệp của Thụy Sỹ như The Quarks, Alicia Gonzalez.....và ca sỹ Noi Lam Thanh - cháu nhạc sĩ Nam Phương và các nghệ sỹ Việt Nam tại Thụy Sỹ.
Trang Nhung sánh bước cùng Doãn Tuấn.
Cô thướt tha, gợi cảm trong một mẫu trang phục.
Phần trình diễn của một người mẫu nước ngoài.
Theo thông tin từ phía BTC, đêm diễn được khán giả tại thành phố Geneva đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.Số tiền và đồ vật quyên góp được sau đêm diễn sẽ được gửi đến các gia đình các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia và  trung tâm bảo trợ số 1 Đồng Dầu - Đông Anh - Hà Nội. 

Sau chương trình từ thiện này, Á hậu Trang Nhung sẽ tiếp tục sang Pháp để cùng đoàn nghệ sỹ Việt Nam tham dự liên hoan phim thế giới Cannes vào ngày 22/5/2012.

Hoa hậu Ngọc Hân đằm thắm với tà áo dài truyền thống.
Cô trình diễn bên siêu mẫu Doãn Tuấn.
Hoàng Hải