Ngọc Hân và '10 điều nhất' năm 2012

09/01/2013 09:59 Văn Trinh
(GDVN) - Hoa hậu Việt Nam tổng kết 10 điều tốt đẹp, thú vị và cả thông tin thất thiệt nhất về cô trong năm 2012.
1. Thông tin củ chuối nhất: Một người đàn ông Ngọc Hân không quen biết nói với bạn thân cô rằng, anh ta thường xuyên cùng Ngọc Hân sang Singapore. Trong khi đó, theo lời Ngọc Hân, cô chưa bao giờ có cơ hội đặt chân sang đất nước này cả. “Cái này đáng xếp vào điều củ chuối năm 2012 đấy”, Ngọc Hân hài hước.

2. Lời đồn buồn cười nhất:
Chuẩn bị lên xe hoa. Ngọc Hân đã tá hỏa khi một vài người bạn hỏi han chuyện lấy chồng. Thậm chí, tin đồn thất thiệt lấy chồng năm 2012 khiến cô nhiều lần bối rối. Để đáp lại tình cảnh trớ trêu, cô chỉ còn cách đùa lại mọi người: “Mọi người có biết anh ấy là ai không để tôi còn chuẩn bị tinh thần”.3. Hiểu nhầm tai hại chuyện nhẫn đôi: Sau chuyến đi Hàn Quốc, Ngọc Hân và cô bạn thân mua một cặp nhẫn đôi khá đẹp. Cả hai hào hứng up lên facebook cá nhân một vài hình ảnh - dĩ nhiên chỉ đôi bàn tay nắm vào nhau chứ không rõ mặt. Thế là trong ngày đẹp trời, một bác lớn tuổi là bạn thân gia đình gửi lời chúc phúc tới cô và nói: “Con cô bảo mày sắp cưới. Hai đứa còn trao nhau nhẫn cưới, có đăng ảnh trên facebook đúng không”.

4. Câu hỏi thú vị nhất: Chuyến đi từ thiện vùng cao ở xã Lao Xả Phình - Tủa Chùa (một huyện miền núi thuộc tỉnh Điện Biên) đọng lại trong Ngọc Hân rất nhiều kỷ niệm. Cô kể, trên đó các em học sinh không biết báo đài hay hoa hậu người đẹp là gì đâu. Lúc chú chủ tịch xã nói sắp có hoa hậu đến xã thăm, tặng quà, các em học sinh mắt tròn mắt dẹt hỏi: Hoa hậu là hoa gì? Có giống hoa đào, hoa mai, có đẹp không? Chú ấy ví von bảo, cô ấy rất xinh đẹp. Các cháu đã hào hứng và vui lắm.

5. Món quà bất ngờ nhất: Vốn là người thường xuyên cập nhật thông tin trên trang các nhân nên Hoa hậu có rất nhiều bạn bè: ảo có, thân thiết có. Một lần, Ngọc Hân viết status hóm hỉnh: “Nếu ai tặng một binh đoàn Đôrêmon thì sẽ yêu luôn”, chẳng ai ngờ, ngay chiều hôm sau điều ước trở thành hiện thực: Cô nhận được ‘binh đoàn’ mèo ú vài chục con, từ nhỏ tới lớn do một người bạn trên facebook gửi. Thậm chí, hôm sau, hoa hậu còn nhận thêm được một tiểu đội Hello Kitty vô cùng xinh xắn.

“Người bí mật còn gửi cho Hân rất nhiều món quà thú vị. Xin cảm ơn anh”, cô bày tỏ.

Hình ảnh Ngọc Hân chơi đùa và cõng học sinh miền núi qua quãng đường trơn trượt.


6. Hành động ý nghĩa nhất: Tự tay tổ chức sinh nhật cho một người bạn và sau đó, người này nói với Hân: Đây là sinh nhật vui, ý nghĩa nhất từ trước tới nay.

7. May mắn nhất:
Ngọc Hân cho biết, trộm vía dù 2012 là năm di chuyển rất nhiều vì công việc từ thiện nhưng sức khỏe của cô vẫn rất tốt, chưa bao giờ có cảm giác đau đầu chóng mặt, liệt gường liệt chiếu, kể cả những chuyến đi rất dài và… rất xa.

8. Phấn khởi nhất: Sau 2 năm giữ chức ‘Đương kim hoa hậu Việt Nam’, năm 2012, Ngọc Hân trở thành…cựu hoa hậu. Dù vậy, cô không buồn vì điều đó, bởi đơn giản, ngôi nhà toàn…hoa hậu chân dài gồm Thùy Dung, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân đã có thêm 1 thành viên mới: Đặng Thu Thảo.

9. Hạnh phúc nhất: Ngày 7/12 là sinh nhật bố Ngọc Hân và bố đã mời bạn bè, anh em thân thiết tới nơi Ngọc Hân ra mắt BST mới trong tuần lễ trang Xuân hè cuối năm 2012 với tư cách một nhà thiết kế trẻ. "Nhìn vào mắt bố, Ngọc Hân biết bố rất tự hào về con gái yêu. Cảm giác hạnh phúc đó không bao giờ quên được. Tôi phổng mũi lắm”, Ngọc Hân bộc bạch.


10. Điều giản dị ấm áp nhất:
Mặc áo dài, trang điểm, đội vương miện chụp ảnh cùng bà và gia đình - theo đúng tâm nguyện của bà.

Ngọc Hân còn tiết lộ, năm 2012, cô được một người bạn rất thân đặt cho biệt danh "động cơ vĩnh cửu" bởi choáng trước sức khỏe và sự di chuyển liên tục của Hoa hậu. "Động cơ vĩnh cửu" cũng là câu cửa miệng mà nhiều bạn bè Hân trêu đùa cô mỗi lần gặp mặt.Văn Trinh