Ngọc Ngoan bị "chém te tua" vì lạnh nhạt với Ngọc Anh

28/11/2011 09:25 Diên Vỹ
(GDVN) - Từng rất gây chú ý với nụ hôn thật, ngọt ngào nhưng đêm thi bán kết cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh lại khiến khán giả khó hiểu.
>> Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo

Trong phần thi đầu tiên thể hiện ca khúc hit của Ngọc Anh là "Yêu thương mong manh" (Nhạc: Đức Trí, lời: Hà Quang Minh), ngay từ khi bước ra sân khấu cả nữ ca sĩ lẫn nam diễn viên đều thể hiện gương mặt có vẻ rất căng thẳng, mệt mỏi. Tất nhiên đây là bài hát sâu lắng, nhưng dường như có điều gì đó không chỉ là việc họ đang diễn tả tâm trạng cho phù hợp với nội dung bài hát.
Cặp đôi có vẻ căng thẳng khi bước ra sân khấu (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng).

[Clip] Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Ngoan "yêu thương mong manh" Ngọc Anh


Giám khảo Siu Black là người đầu tiên nhận ra ngay sự "bất thường" này. Chị nói: "Bài hát này tôi tiếc là các bạn chưa có một tình cảm sâu sắc trong đó. Ngọc Ngoan có vẻ rất căng thẳng, trong khi bài hát này mượt mà, tình cảm. Chỉ cần một cử chỉ dịu dàng của Ngọc Ngoan với Ngọc Anh thôi là phần biểu diễn thành hoàn hảo...".

Đến lượt mình, giám khảo Lê Minh Sơn ưu ái khen tặng đây là cặp đôi mà anh vốn thích nhất. "Các bạn rất đẹp, khi các bạn xuất hiện gây một sự hấp dẫn rất lớn về độ sexy, độ hấp dẫn, về giữ người phụ nữ và người đàn ông... Tôi có một câu hỏi rất to trong đầu rằng đôi này đang xảy ra chuyện gì và tôi không thấy sự hấp dẫn đó trong ngày hôm nay. Hôm nay thì tôi... rất buồn...".

Còn nữ nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên thì chỉ ra rằng nam ca sĩ điển trai sai về cao độ và tiết tấu của bài hát, đồng thời động viên cặp đôi này cố gắng hơn ở phần thi tiếp theo.
Trong khi Ngọc Anh "dồn tình cảm" thì Ngọc Ngoan lại có vẻ "hững hờ" (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng).

[Clip] Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Ngoan "yêu thương mong manh" Ngọc Anh


Ở các đêm thi trước, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan khi thể hiện ca khúc Besame Mucho đã khép lại phần trình diễn của mình bằng nụ hôn cực kỳ ngọt ngào và bột phát, khiến khán giả ngỡ ngàng và thích thú. Tiếp sau đêm thi này, họ lại vào vai khách làng chơi - cô gái bán hoa rất ăn ý, càng làm dấy lên đồn đoán rằng Ngọc Anh - Ngọc Ngoan "hát giả tình thật". Thế nên, khi họ có vẻ rất "lạnh nhạt" và không ăn khớp với nhau trong phần thi đầu tiên tối 27/11, giám khảo và khán giả lập tức nhận ra sự "bất thường". Rất may họ đã kịp "sửa sai" ở phần thi còn lại với 39 điểm đủ để đi tiếp vào đêm cuối cùng diễn ra vào ngày 4/12 tới đây.Diên Vỹ