Ngọc Ngoan - Ngọc Anh lập tức được mời đi hát

06/12/2011 11:10 Dạ Vũ
(GDVN) - Ngay sau khi Cặp đôi hoàn hảo kết thúc, cặp đôi ca sĩ Ngọc Anh và diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã lập tức nhận được lời mời thực hiện minishow.
Cặp đôi "song Ngọc" sẽ có đêm nhạc tri ân các khán giả đã yêu mến và bình bầu cho họ trong suốt thời gian qua bằng đêm nhạc riêng vào lúc 21h ngày 8/12 tại phòng trà WE TP.HCM. 

Trong đêm tri ân này, cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh sẽ cùng diễn lại những ca khúc đã được lựa chọn dự thi trong các đêm thi vừa qua như: Bông bí vàng, Đêm cô đơn, Thuyền và biển, Mùa thu cho em, liên khúc Lý ngựa ô - Ngựa ô thương nhớ. Đêm diễn cũng đánh dấu lần đầu tiên Ngọc Ngoan đứng trên sân khấu ca nhạc với tư cách như một ca sĩ.
Đây là cặp đôi hứa hẹn sẽ trở thành đôi song ca được đông đảo khán giả yêu mến và đón nhận

Chia sẻ về đêm diễn này, Quách Ngọc Ngoan cho biết: “Tuy đây chỉ là một đêm minishow nhưng Ngoan cảm thấy rất vui và xen chút hồi hộp. Lần đầu tiên biểu diễn trước những khán giả yêu thích và ủng hộ mình, Ngoan cảm thấy rất băn khoăn, không biết mình sẽ biểu diễn thế nào, mọi người sẽ đón nhận ra sao. Ngoan hi vọng mình sẽ vẫn giữ được phong độ trong thời gian dự thi CĐHH để có thể thực hiện tốt những màn trình diễn của mình".

Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ: "Dẫu làm ca sĩ đã lâu, nhưng đêm diễn ở WE được coi là buổi ra mắt chính thức của Ngọc Anh với khán giả TP.HCM. Ngọc Anh và Ngọc Ngoan tâm niệm sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để buổi ra mắt được trọn vẹn, và không phụ lòng mong đợi của khán giả đã yêu mến và dành tình cảm cho cặp đôi của mình”.

Trong đêm diễn này sẽ có sự xuất hiện của Việt Nam Idol 2009 Quốc Thiên và Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh. Đây là lần đầu tiên hai quán quân Việt Nam Idol kết hợp cùng nhau trên sân khấu. Họ sẽ song ca bài hát Xin đừng gọi tên.

Dạ Vũ