Ngọc Oanh 'vờn' Nathan Lee

15/04/2013 07:07 T.L
(GDVN) - Với sự dẫn dắt của Nathan Lee, cặp đôi này đã tiếp tục lọt vào vòng Liveshow 9 của chương trình CĐHH.

Cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh mở màn Liveshow 8 bằng ca khúc Latinh khá sôi động "Perhaps Perhaps Perhaps".

Nathan Lee trong vai ông chủ và Ngọc Oanh trong vai cô hầu gái đã tạo ấn tượng đẹp cho khán giả với tạo hình đẹp. Tuy nhiên, điểm trừ của phần biểu diễn do Ngọc Oanh thể hiện khá mờ nhạt, chênh khá nhiều so với "ông chủ" Nathan Lee.Đạo diễn Việt Tú nhận xét: "Theo quan điểm cá nhân tôi, bài hát này hợp với đơn ca hơn là song ca. Tôi nghĩ bài hát này cần thể hiện một cách nhẹ nhàng hơn chứ không phải cái cách Ngọc Oanh "vờn" Nathan Lee trên sân khấu".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương góp ý: "Tôi chỉ góp ý thêm với Ngọc Oanh là phần điệp khúc của em, em luyến láy tạo nên một cái lỗi của bài hát. Về độ sexy của em trong bài hát này thì hơi bị gượng gạo một chút. Ngọc Oanh thiếu nhấn nhá, còn Nathan Lee thì lại áp đảo Ngọc Oanh". 


Trước khi đêm thi diễn ra vài tiếng, Nathan Lee hào hứng: “Trong những đêm thi trước, mọi người chắc hẳn đã quen với việc Lee và Oanh thể hiện những ca khúc khó và chỉ tập trung vào giọng hát. Nhưng trong đêm thi lần này, chúng tôi cũng chú trọng rất nhiều vào phần trình diễn. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi hóa thân vào một câu chuyện thú vị, đêm sắp tới sẽ thật sự là một sự lột xác của cả hai qua một ca khúc đầy sôi động, máu lửa với cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.Với chủ đề nhạc kịch, Ngọc Oanh và Nathan Lee chọn ca khúc "A whole new world" trong vở nhạc kịch nổi tiếng "Aladanh và cây đèn thần". Không dành nhiều "đất" cho diễn xuất, Nathan Lee và Ngọc Oanh đã "phiêu" trên chiếc "thảm bay" của Aladanh. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: "Tôi nghĩ rằng là những nốt thấp là ưu thế của bạn Lee chứ không phải ưu thế của bạn Oanh".

T.L