Ngọc Sơn xui Ngọc Thái đừng hát giữa một đoàn ca sĩ nữ

03/06/2011 01:13
"Vua nhạc sến" rút kinh nghiệm từ chính bản thân mình để khuyên bảo đồng nghiệp.

"Vua nhạc sến" rút kinh nghiệm từ chính bản thân mình để khuyên bảo đồng nghiệp.

Góp mặt trong buổi họp báo liveshow Một thoáng quê hương 3 của ca sĩ Dương Ngọc Thái với tư cách là khách mời, "vua nhạc sến" Ngọc Sơn đã góp ý rằng trong chương trình này Ngọc Thái song ca với nhiều giọng ca nữ quá, như thế không tốt.

Ngọc Sơn Ngọc Thái
 

Theo kinh nghiệm của Ngọc Sơn thì hát chung với nhiều ca sĩ nữ rất dễ... thất bại, trong khi một thân một mình thể hiện sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hơn.

Đón nhận ý kiến này của Ngọc Sơn, Ngọc Thái chia sẻ rằng với Một thoáng quê hương 3, anh không chỉ song ca với các khách mời nữ mà còn có nhiều màn solo trên sân khấu khác. Tuy nhiên, chủ nhân của liveshow này cũng bày tỏ sẽ rút kinh nghiệm cho các chương trình khác.

Được biết, không chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp trong nghề mà ngoài đời, Ngọc Sơn và Ngọc Thái còn là đôi bạn thân thiết. Thậm chí, Ngọc Thái còn trìu mến gọi Ngọc Sơn là "anh ba".

Sau những thành công nhất định với Một thoáng quê hương 1 và 2, Dương Ngọc Thái tự tin làm tiếp liveshow 3 với hy vọng mang đến cho khán giả thêm một làn gió mới bằng những ca khúc trữ tình quê hương với sự góp mặt của các “mỹ nhân” trong làng nhạc Việt Nam.

Ngoài Ngọc Sơn là khách mời nam duy nhất, chương trình lần này sẽ có sự thạm gia của một loạt các nữ ca sĩ Giao Linh, Phi Nhung, Cẩm Ly, Uyên Trang, Phạm Thanh Thảo, Hà My, Triệu Ái Vi, Nhật Kim Anh, Saka Trương Tuyền... và đặc biệt là hai nữ nghệ sĩ cải lương Quế Trân, Thanh Ngân.

Một thoáng quê hương 3 sẽ diễn ra ngày 18/6 tại sân khấu ca nhạc Hòa Bình, TP HCM.

Theo VietNamNet