"Ngọc Trinh đã khóc rất nhiều vì những bức ảnh nude"

31/10/2011 15:21 Dạ Vũ
(GDVN) - Là một người bạn từng cùng Ngọc Trinh tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu, Trà Ngọc Hằng chia sẻ về nghi án ảnh nude của "nữ hoàng đồ lót".
Trà Ngọc Hằng cho biết, trong những ngày đầu, khi bộ ảnh được cho là giống Ngọc Trinh bị tung lên mạng, cô đã điện thoại cho bạn.Ngọc Trinh đùa nghịch với bikini 2 màu xanh, trắng


"Ngọc Trinh đã khóc rất nhiều vì những bức ảnh đó. Không biết ai và tại sao lại tung những bức ảnh như vậy. Tôi đã khuyên Ngọc Trinh rằng hãy lạc quan lên, nếu không phải là mình thì không buồn nữa, mà hãy cố gắng làm việc và chứng tỏ cho mọi người thấy. Rồi một thời gian mọi người sẽ tìm ra sự thật thôi", Trà Ngọc Hằng kể.

Trà Ngọc Hằng cũng cho rằng những bức ảnh đó không giống bạn của mình. Cô tỏ ra rất tự tin nói rằng, nếu dính vào scandal tương tự thì cũng tự tin vượt qua, lạc quan để cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. "Dù sao cũng không phải là hình của mình nên tôi cũng sẽ không quan tâm. Trà Ngọc Hằng hy vọng bạn của Hằng cũng như vậy".

Theo một trang tin, trong lần tham gia sự kiện gần nhấtl là Elle Show, Ngọc Trinh đã tâm sự: "Thật sự tôi đang rất buồn trước scandal ảnh nude đang lan rộng trên mạng. Tôi buồn vì nó ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi rất nhiều. Dù tôi không phải là nhân vật trong ảnh nhưng vẫn có rất nhiều người mất niềm tin vào tôi và tôi mất đi lượng fan nhất định".
Dạ Vũ