Ngọc Trinh được người yêu tặng đồng hồ gần 1 tỷ sau loạt ảnh bán nude

15/02/2014 14:15 Bình Dương
(GDVN) - Trong ngày 14/2, Ngọc Trinh đã bất ngờ được người yêu đại gia tặng một bó hoa tuyệt đẹp cùng chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá hàng chục nghìn USD.

Theo đó vì bận công việc mà người yêu của "nữ hoàng nội y" không thể ở bên cạnh cô trong ngày này. Nhưng không vì thế mà anh quên gửi đến Ngọc Trinh món quà ý nghĩa.

Chia sẻ hình ảnh chiếc đồng hồ hàng hiệu cùng bó hoa, Ngọc Trinh cho biết, dù đã quen nhau 6 năm nhưng đây là lần đầu tiên cô được nhận bó hoa đẹp như vậy từ người người yêu: "Quen nhau 6 năm mới được tặng 1 bó hoa đẹp như vậy, sao xúc động quá vậy".

Theo nguồn tin cho biết, chiếc đồng hồ Ngọc Trinh được nhận thuộc thương hiệu Piaguest có giá 40 nghìn USD (tương đương 800 triệu vnđ).

Chỉ thời gian ngắn chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Trinh nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè: "Hoa và đồng hồ đẹp quá chị ơi", "chúc mừng chị nhé, sớm công khai người yêu cho chúng em biết mặt anh ấy chị nha".

Hình ảnh phía sau người yêu đại gia giấu mặt của Ngọc Trinh

Được biết người yêu của Ngọc Trinh là một đại gia Singapore, hơn cô 20 tuổi. Ngọc Trinh từng chia sẻ hình ảnh về người yêu nhưng đều là những bức hình giấu mặt. 

Từng nói về người yêu, Ngọc Trinh cho biết, anh hơi hơi lạnh lùng nhưng lại rất chu toàn và lo lắng cô về mặt vật chất. Là một người đàn ông khá chung thủy và có vẻ ngoài giống Âu Dương Chấn Hoa./.

Bình Dương