Tung ảnh bán nude đón Lễ tình nhân, Ngọc Trinh khiến fan 'nóng mặt'

14/02/2014 08:36
Bình Dương
(GDVN) - Bộ ảnh nude bên hoa hồng và bóng bay nhân dịp Valentine của Ngọc Trinh khiến người xem không khỏi nóng mặt.

Giống như những hình ảnh trong clip được stylist Đỗ Long đăng tải trên trang cá nhân vừa qua, bộ ảnh nude bên hoa hồng của Ngọc Trinh khiến người xem không khỏi nóng mặt.

Sở hữu làn da trắng mịn cùng thân hình khá chuẩn, từ trước đến nay Ngọc Trinh đã không ít lần xuất hiện bên cạnh shoot hình nóng bỏng với thân hình quyến rũ.

Ảnh tạo dáng bên bóng bay nằm trong bộ ảnh nude của Ngọc Trinh
Ảnh tạo dáng bên bóng bay nằm trong bộ ảnh nude của Ngọc Trinh

Với bộ ảnh nude gần như hoàn toàn bên hoa hồng, theo Ngọc Trinh bộ ảnh mang thông điệp: là phụ nữ ai cũng khát khao có một cơ thể hoàn mỹ và ước mong này hoàn toàn chính đáng. Dù vậy thì Ngọc Trinh tiếp tục vướng phải những lời chỉ trích của khán giả. 

Theo rất nhiều ý kiến của bạn đọc: "Showbiz Việt hầu hết bây giờ là vậy mà, đâu thấy gì là lạ, càng hở thì lại càng thu hút sự chú ý của dư luận. Không biết sẽ đi đến đâu, nếu như mình giống như nước ngoài biểu tình được nude thì những người thích hở hang này còn khoe được với ai".

Trong khi bạn Nguyễn Hiền bày tỏ suy nghĩ: "Dù biết Ngọc Trinh luôn gắn liền với biệt danh "nữ hoàng nội y" nhưng đó là thời gian trở về trước. Còn giờ đây khi đã thật sự nổi tiếng, trở thành nhân vật hot nhất nhì showbiz không chỉ ở những bộ ảnh gợi cảm làm nên tên tuổi, còn là thành công trong công việc kinh doanh. Vậy sao Ngọc Trinh không thay đổi hướng đi của mình an toàn hơn thay vì luôn muốn tạo scandal khiến độc giả nhàm chán", bạn đọc Nguyễn Hiền bày tỏ.

Không đồng tình với hành động chụp ảnh nude của Ngọc Trinh, thành viên Đỗ Thắng nhận xét: "Bộ ảnh mang thông điệp, là phụ nữ ai cũng khát khao có một cơ thể hoàn mỹ và ước mong này hoàn toàn chính đáng".

Thông điệp này của Trinh khác nào kêu gọi các chị em phụ nữ cứ cởi và khoe ra à. Ở các nước phương Tây, họ có cái nhìn thoáng hơn về văn hóa nên bộ ảnh như Trinh có thể được chấp nhận. Còn Việt Nam, nét đẹp phụ nữ chỉ đơn giản là giản dị, kín đáo. Bạn liên tục tạo thu hút bằng những bộ ảnh tương tự, khác gì làm ảnh hưởng đến người phụ nữ Việt Nam".

Độc giả Vy Vy đưa ra ý kiến: "Ngọc Trinh là người mẫu nội y, trước đây thì cũng thấy chụp ảnh quảng cáo nội y, nhưng giờ thì chỉ thấy thấp thoáng nội y thôi, khoe thân vẫn là chủ yếu. Nhưng ai cũng chỉ có một thời, khoe nhiều trở thành nhàm chán hơn nữa Ngọc Trinh quay đi ngoảnh lại thấy bộ ảnh nào cũng giống nhau".

"Thử hỏi những bộ ảnh Ngọc Trinh chụp và chia sẻ liệu có ích gì cho mọi người hay chỉ là những lời chỉ trích, mắng nhiếc khiến hình ảnh của cô xấu đi trong mắt khán giả trong nước", độc  giả Trung Đỗ.

Trọn bộ những bức ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh:

Bình Dương