Ngọc Trinh nóng bỏng trên lịch Xuân

01/02/2012 14:14 Theo Tin tức Online
Nhãn hàng Samurai đang khiến thị trường lịch Xuân nóng rẫy với những shoot hình gợi cảm của những người đẹp “hot” nhất năm qua.
Trong tấm áo trắng mỏng manh, 3 người đẹp Hoàng Yến, Ngọc Trinh, Yến Trang khoe những đường cong hình thể tuyệt đẹp, thể hiện sức sống ngồn ngộn, sắc xuân căng tràn. Bộ lịch sẽ khiến bất kỳ người đàn ông nào ngắm nhìn cũng muốn sở hữu ngay để treo trên tường nhà.
Với đạo cụ là chai nước Samurai, Hoàng Yến thể hiện tuyệt vời vai mỹ nhân quyến rũ, nóng bỏng và đầy khiêu khích, có thể lôi kéo, quyến rũ bất cứ người đàn ông nào trót chạm mắt vào.
Hoàng Yến nóng bỏng 
Người đẹp Ngọc Trinh khi thì xuất hiện với hình ảnh một thiên thần trắng trong, thuần khiết, khi lại biến thành “yêu nữ” hư hỏng nhưng vẫn tuyệt đẹp khiến người xem khó lòng rời mắt ngắm.
Vốn theo đuổi phong cách gợi cảm và bốc lửa, Yến Trang (bên phải) thể hiện rất tự nhiên sắc xuân tươi trẻ và quyến rũ qua biểu cảm của khuôn mặt, hình thể.

Mong muốn của những người thực hiện bộ lịch là qua “vũ điệu đường cong” trong từng shoot hình, người xem cảm nhận được sắc xuân lồ lộ, sức sống căng đầy và khát khao mãnh liệt khi mùa xuân tới.
Theo Tin tức Online