Ngọc Trinh 'thoát hiểm', Đàm Vĩnh Hưng lọt danh sách Ngôi sao phản cảm

26/01/2014 09:24 Theo B.B.T PetroTimes
(GDVN) - Dựa trên những ý kiến đánh giá của các chuyên gia - phóng viên theo dõi mảng văn hóa, PetroTimes đã chọn ra 15 gương mặt Sao Việt phản cảm nhất năm.

Bất ngờ, “nữ hoàng” bikini Ngọc Trinh “thoát hiểm” còn “ông hoàng” nhạc Việt Mr. Đàm lọt vào danh sách.

Năm 2013 đã đi qua với nhiều biến động của nền nghệ thuật nước nhà. Bên cạnh những nghệ sỹ lao động chân chính, còn có những người tự phong nghệ sỹ nhưng lại làm hoen ố nghệ thuật. Một năm showbiz đầy những tai tiếng, cãi vã và đầy những chiêu trò phản cảm. Theo đó, cũng là năm mà Cục Nghệ thuật biểu diễn phải ra nhiều án phạt nhất để chấn chỉnh chiêu trò của giới showbiz.

Công chúng, với vai trò là trung tâm của nghệ thuật hơn ai hết phải thể hiện quyền phát xét của mình.

Hãy cùng PetroTimes bầu chọn danh hiệu “NGÔI SAO PHẢN CẢM NHẤT NĂM 2013” như một lời nhắc nhở nghiêm khắc của công chúng với những người đang xem nghệ thuật là trò đùa.

Không phải án phạt của các cơ quan chức năng, lời nhắc nhở của công chúng mới chính là điều mà người làm nghệ thuật cần nghiêm túc nhìn nhận.

Thể lệ bầu chọn - cách thức bầu chọn:

- “NGÔI SAO PHẢN CẢM NHẤT NĂM 2013” là danh hiệu do độc giả của PetroTimes - Trang điện tử của báo Năng lượng Mới bầu chọn mở hoàn toàn với tất cả các đối tượng độc giả. Bạn đọc PetroTimes được bình chọn không giới hạn cho các ngôi sao mà họ cho là phản cảm và lao động nghệ thuật chưa chân chính.

- Độc giả có thể tham gia bầu chọn tại địa chỉ: ngoisaophancam.petrotimes.vn hoặc truy cập trang chủ của PetroTimes.vn.

Cuộc bầu chọn của độc giả trên PetroTimes sẽ được thực hiện tự động hoàn toàn bằng máy tính, không có sự can thiệp của con người và trên tiêu chí hoàn toàn công bằng. Quyền quyết định hoàn toàn thuộc về độc giả.

- Cuộc bầu chọn sẽ bắt đầu từ 12h thứ Bảy ngày 25/1/2014 và kết thúc vào 12h ngày 14/2/2014. Độc giả sẽ biết được người giành danh hiệu “NGÔI SAO PHẢN CẢM NHẤT NĂM 2013” ngay sau khi cuộc bầu chọn kết thúc.

Kết quả và trao danh hiệu:

- Sau khi có kết quả, Ban biên tập PetroTimes sẽ ngay lập tức công bố và thông tin rộng rãi trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, trên các báo, đài trong toàn quốc vào đúng ngày 14/2/2014.

PetroTimes sẽ treo banner “Ngôi sao phản cảm năm 2013” trong thời gian 1 tháng như lời nhắc nhở nghệ sỹ đó phải biết tôn trọng công chúng.

- Độc giả có các ý kiến đóng góp, bình luận hoặc bài viết về các ngôi sao phản cảm, xin gửi về hòm thư baodientu@petrotimes.vn. Các bài viết được chọn đăng tải sẽ được hưởng chế độ nhuận bút. Ngoài ra, PetroTimes sẽ lựa chọn 5 tác giả có bài viết hay nhất để tặng báo Năng lượng Mới miễn phí trong năm 2014.

Mọi thắc mắc về thông tin cuộc bầu chọn, vui lòng liên hệ qua email: baodientu@petrotimes.vn hoặc SĐT: 0996.990.734./.

Theo B.B.T PetroTimes