Ngọc Trinh, "trai đẹp bị trục xuất" bị chế sticker hài hước

07/11/2013 13:00 Băng Phương
(GDVN) - Phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn… sẽ xuất hiện trong bộ sticker “Sành điệu củ kiệu”.

“Sành điệu củ kiệu” là tập hợp những câu nói hài hước đã từng gây sốt trong cộng đồng mạng như  “Bó tay chấm com”, “Ảo tung chảo”, “Đói như con chó sói”, “Ngon lành cành đào”, “Phê như con tê tê. Ngoài ra,  bộ sticker còn thể hiện cái nhìn rất hài hước về thế giới showbiz Việt qua hình ảnh của những ngôi sao lớn trong làng giải trí với những phát ngôn “độc”, “dị”, “sốc”.

Người dùng sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh Ngọc Trinh qua dáng dấp cô gái đang “cạp đất” kèm theo phát ngôn “kinh điển” “Cạp đất mà ăn”. Một Cao Thái Sơn điển trai, hào hoa với câu nói “Chuẩn men”, hay hình ảnh anh chàng đội trên đầu chiếc khăn trùm của A-rab kèm theo câu nói: “Đẹp trai có gì sai?” gợi liên tưởng tới anh chàng “trai đẹp bị trục xuất” Omar từng gây sốt trên cộng đồng mạng một thời.

Các sticker vui nhộn gợi nhớ đến Sao Việt và hàng loạt phát ngôn gây sốc

Với nét vẽ tối giản, hài hước, bộ sticker “Sành điệu củ kiệu” mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại, thích hợp cho những người trẻ thể hiện cá tính “hóm hỉnh” của mình.


Sành điệu củ kiệu, Thể thao 360 và 12 Cung Hoàng đạo ở "Cửa hàng biểu cảm"  trên Zalo

Thể thao 360 thể hiện nhiều môn thể thao được các bạn trẻ ưa chuộng và bộ sticker 12 Cung Hoàng đạo với hình ảnh nam nữ của mỗi chòm sao theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Bộ ba sticker mới hứa hẹn sẽ là người đồng hành thú vị cho các bạn trẻ khi trải nghiệm ứng nhắn tin gọi điện miễn phí, khắc phục sự khô khan, nhàm chán của những tin nhắn ký tự.


Băng Phương